adv top

Lời khuyên bạn nên cạo lông nách khi bị mùi hôi nách

16:18:41 - 07/06/2016 - admin
loading...

Có nên loại bỏ lông nách khi bị hôi nách hay không là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Chắc chắn bài viết sau sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó đồng thời giúp bạn biết cách chữa hôi nách triệt để

Đối với người đàn ông, nét nam tính thể hiện ở vẻ ngoài khá nhiều, trong đó bộ râu và lông nách cũng là một phần trong số đó. Tuy nhiên một số người có mùi cơ thể khá nặng nên việc để lông nách sẽ khiến cho bệnh hôi nách trở nên trầm trọng hơn. Việc để lông nách nhiều sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập và gây ra mùi hôi nặng hơn, vì thế dù là con trai hay con gái, bạn cũng nên chủ động loại bỏ lông nách để giữ vệ sinh một cách tốt nhất.

Tuy nhiên việc loại bỏ lông nách không phải là cách tốt nhất giúp loại bỏ mùi hôi vì nguyên nhân của mùi khó chịu nằm ở tuyến mồ hôi vùng nách. Vì vậy bạn hãy trị triệt để mùi hôi nách bằng các phương pháp cách trị hôi nách hiệu quả điều trị thích hợp.

Một trong những phương pháp điều trị hôi nách tốt nhất hiện nay là phương pháp ứng dụng công nghệ trị hôi nách nội soi. Khi áp dụng công nghệ này, các tuyến mồ hôi lớn gây nên mùi hôi sẽ được hút ra ngoài và loại bỏ. Mùi hôi nách khó chịu sẽ không có cơ hội khiến bạn phải lo lắng nữa.

Ưu thế nổi trội của việc trị hôi nách theo phương pháp nội soi:

– Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác, giúp người bệnh loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng.

– Khả năng tái phát của bệnh hôi nách gần như bằng không.

– Chất lượng phẫu thuật trị hôi nách cao, không gây tổn thương, không gây sẹo và tránh làm mất thời gian của người bệnh nhờ vào việc không cần thời gian nghỉ ngơi phục hồi sau phẫu thuật.

>> làm sao để hết mùi hôi nách

Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là địa chỉ tốt nhất trị hôi nách bằng phương pháp nội soi để bạn đến khi muốn trị hôi nách vĩnh viễn theo phương pháp nội soi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook