adv top

Loại bỏ mỡ mí mắt bằng cách nào?

15:34:28 - 20/11/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ. Em có đôi mắt 1 mí nhưng mí mắt lại bị sụp, phần mí mắt từ mắt tới chân mày dày và sụp nhiều. Vậy em muốn loại bỏ mỡ thừa ở đây thì nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nào? Em chỉ muốn loại bỏ phần mỡ này chứ không muốn sửa mắt từ 1 mí thành 2 mí. Chi phí dịch vụ là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Quỳnh Chi – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Quỳnh Chi, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam.

Trường hợp của bạn chỉ muốn thực hiện loại bỏ phần mỡ thừa mí mắt thì có thể sử dụng dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên. Phương pháp cắt mỡ mắt này có thể giúp loại bỏ triệt để tình trạng bọng mỡ mắt, giúp chị nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung và linh hoạt hơn.

Để tiến hành loại bỏ vĩnh viễn bọng mỡ mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp chị cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện kỹ thuật. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí dưới rồi bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi, cuối cùng, dùng dụng cụ chuyên khoa lấy phần mỡ thừa ra ngoài và cầm máu. Chỉ với 15-30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống. >> bam mat han quoc

Chi phí lấy mỡ mí mắt là 5 triệu cho 2 mí mắt trên hoặc dưới bạn nhé.

Tuy nhiên, để có thể có phương pháp thực hiện chính xác nhất, mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook