adv top

Hé lộ top 3 cách làm mắt to chữa sụp mí tại nhà ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

19:56:58 - 28/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Làm mắt to chữa sụp mí mắt như thế nào để có thể lấy lại được đôi mắt trẻ trung, to tròn và tràn đầy sức sống là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là top 3 cách làm mắt to chữa sụp mí đơn giản tại nhà hiệu quả cao.

Làm mắt to chữa sụp mí – bằng cách trang điểm

Đối với chị em phụ nữ thì làm mắt to chữa sụp mí bằng cách trang điểm dùng kích mí, miếng dán kích mí, keo kích mí là phương pháp vô cùng đơn giản có thể thực hiện ở nhà hay bất kỳ đâu. Với cách này bạn chỉ mất 5 phút đã có được đôi mắt 2 mí to tròn.

3 cách làm mắt to chữa sụp mí1

Dùng các miếng kích mí, dán kích mí… làm to mắt chữa sụp mí đơn giản

Cách làm:

  • Làm sạch vùng mí mắt,
  • Xác định vùng cần tạo nếp mí mới
  • Tiến hành đặt miếng dán/chỉ kích mí/bôi keo kích mí…lên vị trí đó
  • Sử dụng dụng cụ đi kèm để nhấn và tạo np mí cân đối, ổn định.

Xoa bóp – cách làm mắt to, chữa sụp mí hiệu quả

Xoa bóp là cách chữa sụp mí mắt đơn giản tại nhà được lưu truyền trong dân gian. Xoa bóp mí mắt thường xuyên sẽ giúp kích thích thần kinh cơ làm lưu thông khí huyết và tăng dưỡng chất cho vùng cơ bị bệnh. Ngoài ra, cách này còn còn giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng.

3 cách làm mắt to chữa sụp mí2

Xoa bóp – chữa sụp mí mắt hiệu quả

Cách làm:

  • Đặt 2 đầu ngón tay lên vùng mí mắt và miết đi miết lại với lực vừa phải theo hướng từ trong ra ngoài
  • Thực hiện khoảng 30-50 lần và ở mọi lúc mọi nơi sẽ giúp bạn chữa sụp mĩ mắt hiệu quả.

 Chữa sụp mí mắt bằng cách bấm huyệt

Bấm huyệt không chỉ  được có tác dụng thông máu, điều hòa cơ thể dùng để chữa bệnh trong y học cổ truyền. Mà còn được còn là cách làm mắt to được nhiều người lựa chọn. Bấm huyệt có tác dụng dẫn chất dinh dưỡng đến nuôi vùng cơ bị bệnh, dẫn khí đến các mạch của mi mắt giúp nâng mi hiệu quả.

cách làm mắt to chữa sụp mí3

Bấm huyệt cách chữa sụp mí mắt hiệu quả lưu truyền truyền trong dân gian

Cách làm: Bấm lần lượt các huyệt: toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền từ 1 – 2 phút với lực vừa phải.

 Phẫu thuật mắt to – làm to mắt, chữa sụp mí mắt hiệu quả

Phẫu thuật mắt to là phức hợp tuyệt vời dựa trên sự can thiệp của 3 kỹ thuật đỉnh cao: cắt mí mắt, rút ngắn cơ nâng mi kết hợp lấy mỡ mắt. Đây là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện giúp giải phóng toàn bộ diện tích mắt cả chiều cao lẫn chiều dài đem lại đôi mắt to tròn có chiều sâu, mi mắt rõ nét, cân đối, hài hòa.

Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật mắt to tại: http://catmimat.net/tin-tuc/phau-thuat-mat-to-cho-doi-mat-dep-toan-dien

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật làm mắt to Hàn Quốc. Với quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ làm to mắt chữa sụp mí mắt vượt ngoài mong đợi. Hãy gọi lên số tổng đài 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook