adv top

Hé lộ phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật

13:54:52 - 17/05/2014 - admin
loading...

Sở hữu một đôi mắt nhỏ, mí lót hay mắt bị sụp mí khiến cho bạn tự ti khi giao tiếp trong cuộc sống? Bạn không biết phương pháp nào có thể giúp bạn có được một đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất? Bài viết dưới đây sẽ hé lộ cho bạn phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật cực hot.

Phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ hiện đại, việc cải thiện nhan sắc cho mọi người đang ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Một đôi mắt to tròn long lanh không phải là một ước mơ quá xa vời đối với chị em phụ nữ bởi hiện nay phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng một cách hiệu quả ở nhiều quốc gia.

cắt mí tự nhiên
Cắt mí Hàn Quốc giúp cho phái đẹp trở nên cuốn hút

Tại Việt Nam, công nghệ hiện đại này cũng được áp dụng thành công tại các thẩm mỹ viễn. Cắt mí mắt Hàn Quốc  thực chất là kỹ thuật loại bỏ mỡ, cắt da thừa mí mắt và đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ 2 rõ ràng thông qua một đường trích nhỏ ở mí mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối không đau và không để lại sẹo.

Phương pháp hiện đại này có một đặc điểm vượt trội là có thể dễ dàng thực hiện trên nhiều đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau. Nó được áp dụng cho tất cả những người mắt một mí, sụp mí hay mí không rõ ràng, đặc biệt phù hợp với người trên 30 tuổi, khi mắt có nhiều da, mỡ thừa. Bạn cũng có thể tiến hành cắt mí mắt cho bé ngay từ khi còn nhỏ mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe, đảm bảo hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.

Các bạn có thể xem thêm:

>> có nên cắt mí mắt không

>> cắt mí mắt bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook