adv top

Lăn kim trị sẹo rỗ có làm lành hết sẹo được không?

15:36:05 - 23/02/2017 - admin
loading...

Chào chuyên mục tham vấn của Bệnh viện cảm biết cái đẹp Kangnam , tôi là Thanh Hằng ở Hà Nội , năm nay tôi đã 23 tuổi. Tôi bị sẹo rỗ do mụn để lại trên mặt rất nhiều khiến tôi rất mặc cảm. Qua tìm hiểu tôi được biết Bệnh viện cảm biết cái đẹp Kangnam đã áp dụng biện pháp lăn kim trị sẹo rỗ. Tôi muốn hỏi biện pháp chữa trị sẹo bằng kim lăn có hiệu quả không và quy trình như thế nào? Xin cảm ơn!

lan-kim-tri-seo-ro-1

Xin chào bạn Thanh Hằng!

Biện pháp lăn kim trị sẹo rỗ được Bệnh viện cảm biết cái đẹp Kangnam áp dụng chữa trị cho nhiều khách hàng. Để được biết “Phương pháp lăn kim có hết sẹo không?” , mong chị Thanh Hằng sẽ đọc hết bài viết này. Mọi thắc mắc về biện pháp chữa trị sẹo bằng công nghệ kim lăn cũng được giải đáp như sau:

Lăn kim trị sẹo là gì?

Lăn kim trị sẹo giản đơn là biện pháp sử dụng các đầu kim nhỏ được thiết kế “đặc biệt” tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo tạo ra những “tổn thương giả mạo” kích hoạt quá trình cơ chế tự làm lành thương tổn của thân hình , đồng thời cấy trực tiếp tế bào gốc , nuôi dưỡng , bình phục làm lành những hư tổn từ sâu bên trong. Đặc biệt , biện pháp lăn kim trị sẹo giúp vết thương tự bình phục mà vẫn giữ mô da nguyên vẹn , không hề gây thương tổn nào đáng kể. Biện pháp lăn kim trị sẹo được chia làm 2 giai đoạn phức hợp sinh lí như sau:

– giai đoạn 1: Tạo thương tổn mạo nhận – Kích thích quá trình lấp đầy sẹo lõm

Thiết bị sử dụng trong lăn kim là nhữn bánh lăn được gắn những đầu kim chỉ có kích tấc từ 0.05-0.06mm , tác động chỉ với độ sâu vi điểm 1mmm. Quá trình lăn kim sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của thân hình , làm phản ứng sản sinh mạnh mẽ chuỗi lên kết collagen và elastin , lấp đầy dần dần những hố sâu , bị thụt lún bên trong do sẹo gây nên.

lan-kim-tri-seo-ro-2

– giai đoạn 2: Cấy tế bào gốc – bình phục , trẻ hóa , tại tạo da

Tế bào gốc sau khi được chiết tách li tâm ( PRP ) lấy những tế bào nhanh nhẹn và có khả năng sản: đẻ) đẻ ra tốt nhất sẽ được cấy và đưa trực tiếp vào sâu các lớp tế bào bên trong. Qua hàng ngàn những tác động thương tổn vi điểm , khả năng thẩm thấu tế bào gốc lên đến 1000 lần so với các giải pháp thông thường. Chính bởi vậy mà các dưỡng chất tế bào gốc sau khi cấy sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Quá trình tái hiện , trẻ hóa diễn ra liên tiếp , các tế bào già cỗi sẽ được loại bỏ thay thếlà bề mặt da phẳng mịn , lỗ chân lông se khít , tươi trẻ , mịn màng.

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

khác biệt biện pháp cài mà da , lăn kim trị sẹo là biện pháp hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới giúp vết thương tự bình phục mà làn da vẫn nguyên vẹn , không hề có thương tổn nào đáng kể. Biện pháp lăn kim trị sẹo không chỉ cải thiện đáng kể vết sẹo từ bên ngoài mà còn bình phục kiến trúc da , chữa lành những hư tổn từ sâu bên trong.

Hiệu quả từ biện pháp lăn kim trị sẹo:

Trị sẹo lõm , sẹo rỗ , sẹo mụn hiệu quả tới 99%

Se khít lỗ chân lông , tái hiện làn da sáng mịn

Kích thích tế bào da phát triển , trẻ hóa làm da.

Lăn kim là biện pháp trị sẹo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả thấy rõ sau mỗi lần lăn kim. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sẹo mức độ nặng , các vết sẹo lâu năm thì lăn kim sẽ không mang lại hiểu quả cao. Trong những trường hợp này , các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn tới công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Lăn kim trị sẹo rỗ tại Bệnh viện cảm biết cái đẹp Kangnam sẽ được bác sỹ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ chữa trị để mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi thắc mắc , gọi ngay 1900 6466 hoặc gửi câu hỏi qua from đăng kí tham vấn , các chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết cho trường hợp của bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook