adv top

Làn da đen sạm vì nắng làm sao hết?

12:21:03 - 26/11/2016 - admin
loading...

Sau những tháng ngày rong chơi với biển cả của mùa hè. Sau những điều thú vị mà bạn được mang về thì điều tồi tệ đến chính là làn da đen sạm. Liệu bạn đã biết làm thế nào để thoát khỏi làn da đen sạm vì nắng của mình chưa? Giới thiệu ngay với bạn công nghệ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Kangnam nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang là đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp khi liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất dù là trong phẫu thuật thẩm mỹ hay là các giải pháp làm đẹp cho da thông thường. Chính vì thế, công nghệ tắm trắng tại Kangnam được giới thiệu dưới đây sẽ là giải pháp bạn hoàn toàn nên lựa chọn.

• Phương pháp tắm trắng phải loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da chứ không phải lột, tẩy đi lớp da bên ngoài.

• Bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin.

• Làn da phải sáng lên một cách từ từ sau một liệu trình làm dịch vụ và duy trì lâu dài sau đó.

• Phải đảm bảo không làm da yếu đi so với trước khi tắm trắng.

• Sắc diện da sau khi tắm trắng phải sáng hồng chứ không trắng bệch. Da mịn màng, tươi mát chứ không rít và lốm đốm, loang lổ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook