adv top

Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng dầu dừa

13:33:01 - 02/10/2015 - admin
loading...

Có thể bạn không biết nhưng dầu dừa có khả năng làm trắng vùng kín tự nhiên nhanh chóng mà lại đơn giản, dễ thực hiện. Đọc nhanh bài viết này để áp dụng nhanh cách làm trắng vùng kín tự nhiên này nhé.

Cách các làm trắng da vùng kín bằng dầu dừa

+ Dầu dừa nguyên chất:

Dầu dừa nguyên chất là cách làm trắng vùng kín tự nhiên vô cùng đơn giản. Cách thực hiện này như sau: Lấy 1 chút dầu dửa nguyên chất, xát nhẹ lên tay rồi cho vào cùng kín. Kiên trì thực hiện 2- 3 lần trên tuần sẽ thấy hiệu quả sử dụng.

lam-trang-da-vung-kin-tu-nhien-1
Dầu dừa là cách làm trắng da vùng kín tự nhiên

+ Dầu dừa + sữa chua:

Cũng là cách làm trắng vùng kín tự nhiên từ dầu dừa nhưng dầu dừa và sữa chua còn có khả năng dưỡng ẩm và làm da vùng kín trắng hồng căng mịn. Cách thực hiện này như sau: Trộn đều 2- 3 thìa dầu dừa với 2- 3 thìa sữa chua, sau đó dùng hỗn hợp này để thoa đều vào vung kin. Kiên trì thực hiện 2- 3 lần/ tuần.

Phương pháp làm hồng vùng kín bằng công nghệ cao

Để làm hồng vùng kín nhanh chóng hơn, Bio Light là công nghệ làm hồng vùng kín được chuyên gia khuyên sử dụng. Khác với phương pháp bằng dầu dừa, Bio Light làm hồng vùng kín nhanh chóng mà không gây thương hay làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook