adv top

Làm sao để giảm sưng sau khi nâng mũi ?

14:36:35 - 08/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham mưu:
Dạo gần đây, tôi thấy ở chỗ tôi làm có rất nhiều chị em đi nâng mũi để cải thiện sắc. Tôi thấy họ nâng mũi xong thì rất đẹp, nhìn rất tự nhiên. Tôi nhìn mà thèm, tôi cũng định sẽ đi nâng mũi. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về nâng mũi thì tôi được biết sau khi nâng, mũi sẽ bị sưng lên vài ngày. Tôi thì không được nghỉ nhiều nên tôi muốn hỏi làm sao để giảm sưng nhanh sau nâng mũi thưa thầy thuốc? Mong các thầy thuốc giải đáp giúp! (Hoàng Thị Nhung, 25 tuổi)

Bác sỹ tư vấn:
Bạn Nhung thân mến!

Nâng mũi là một dạng phẫu thuật đơn giản nhằm đặt sụn vào bên trong mũi giúp sống mũi cao, đầu mũi nhỏ và thon gọn hơn. thời kì cho một ca phẫu thuật nâng mũi thường kéo dài khoảng 45 – 60 phút, sau ca giải phẫu, mũi của bạn có thể sẽ bị sưng. Đây chỉ là phản ứng hết sức thông thường của thân và sẽ hết sau vài ngày nên bạn cũng không cần phải quá lo âu.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, ngày hôm sau mũi bạn sẽ sưng nhiều nhất và sẽ giảm dần qua các ngày tiếp theo. Hiện tượng sưng nhiều hay sưng ít sẽ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và tùy thuộc vào độ phức tạp của ca phẫu thuật.

Vậy phải làm sao để giảm sưng nhanh sau nâng mũi? Sau khi nâng mũi trong vòng 24 giờ đầu, bạn cần chườm đá liên tục vào vết thương để giảm tình trạng bị sưng tấy hoặc bầm tím, tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng không nên để nước dính vào vết thương. Bên cạnh đó, bạn cũng nên uống thêm mật gấu tươi pha với nước ấm để giúp tình trạng sưng nề thuyên giảm.

ngoại giả, để hạn chế tình trạng bầm tím hoặc sưng sau giải phẫu, bạn cũng nên chọn lựa một trọng điểm thẩm mỹ uy tín, đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao để có thể hạn chế được những lo lắng trước và sau khi phẫu thuật, song song bảo đảm cho dạng hình chiếc mũi được đẹp như ý nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ y thầy thuốc chuyên môn tay nghề cao từng nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, đồng thời tại đây cũng được trang bị một hệ thống máy móc hết sức hiện đại, bảo đảm an toàn tối đa cho một ca phẫu thuật nâng mũi, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng. Hơn nữa, TMV Kangnam còn thực hiện chính sách bảo hành nâng mũi cho khách hàng, cam kết giúp bạn sở hữu được dáng mũi cao thon vĩnh viễn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được trả lời.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook