Làm sao để chăm sóc vùng da dưới cánh tay hiệu quả

14/04/2016 4:15 pm0 commentsViews:

(http://tinlamdep.vn)

loading...

Không giống như các bộ phận khác trên cơ thể, vùng nách là nơi nhạy cảm, dễ chịu sự xâm nhập của vi khuẩn có hại, gây ra tình trạng thâm đen, lỗ chân lông to. Vậy làm sao để chăm sóc vùng da dưới cánh tay hiệu quả?

>>cách chữa hôi nách

>>Trị hôi nách bằng lá trầu không

>>trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Tẩy tế bào chết cho làn da dưới cánh tay

cham soc vung da duoi canh tay 1 Làm sao để chăm sóc vùng da dưới cánh tay hiệu quả

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, vùng da dưới cánh tay thường là nơi tích tụ những lớp tế bào chết khá dày. Điều này làm lỗ chân lông không thoáng. Do vậy, bạn nên loại bỏ các tế bào này bằng cách sử dụng các sản phẩm có chứa acid lacti để chăm sóc vùng da dưới cánh tay. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như: chanh, cà chua… để cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho làn da, trị thâm nách, cho làn da sáng mịn.

Triệt lông nách, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn

cham soc vung da duoi canh tay 2 Làm sao để chăm sóc vùng da dưới cánh tay hiệu quả

Nách nhiều “violong” sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn xấu xâm nhập vào vùng nách gây ra tình trạng vết thâm xuất hiện, hôi nách…. Chính vì vậy, bạn nên triệt lông nách thường xuyên, vệ sinh vùng nách hàng ngày, giúp làn chăm sóc vùng da dưới cánh tay luôn sạch sẽ, khô thoáng. Hạn chế sử dụng các loại phương pháp có thể khiến lỗ chân lông vùng nách to ra như: dùng nhíp, dao cạo…

Tăng cường độ ẩm cho vùng da dưới cánh tay

Để chăm sóc vùng da dưới cánh tay hiệu quả, bạn nên tăng cường độ ẩm cho da bằng cách sử dụng các loại nguyên liệu như sữa chua, mật ong… thoa đều lên vùng nách. Để trong khoảng 15-20 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong. Sau đó, rửa lại chúng bằng nước sạch.

Nguồn:http://tinlamdep.vn/

Tin cùng chuyên mục:

Leave a Reply


Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi