adv top

Làm thế nào để cho mũi nhỏ lại?

14:02:05 - 07/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:
Thưa bác sĩ, cánh mũi em quá to, dày bè khiến khuôn mặt em mất cân đối và em mất tự tín khi giao tế. Em muốn hỏi mũi to phải làm sao cho nhỏ lại? (Thanh Thư, 22 tuổi, Thanh Hóa)


Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Chuyên gia đánh giá về nâng mũi bằng sụn nhân tạo
>> Mũi dọc dừa là mũi như thế nào?

Trả lời:
Thanh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi tới mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “mũi to phải làm sao cho nhỏ lại” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trường hợp cánh mũi thô, to bè ra 2 bên, cần giải phẫu thu gọn cánh mũi để mũi nhỏ lại. Thu gọn cánh mũi nội soi đang là lựa chọn của nhiều người cùng chung đặc điểm mũi trên. Với dụng cụ, thiết bị chuyên dụng nội soi, cấu trúc vùng mũi sẽ được bơm trên màn hình giúp bác sĩ thực hiện xác thực từng thao tác thu gọn, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi với 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi nhằm khắc phục những nhược điểm của mũi.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi được thực hành chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp, đầu tiên được miêu tả ở quy trình.

Thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cánh mũi của khách hàng, tư vấn phương pháp chỉnh sửa để mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Bước này rất quan yếu, có ý nghĩa giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

thầy thuốc tiến hành đo vẽ xác thực phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn bảo đảm chính xác, hiệu quả.

Gây tê cục bộ

bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình giải phẫu.

Thu gọn cánh mũi

Tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ chọn lọc giải pháp thu gọn cánh mũi hạp:

+ Nếu cánh mũi dày, to thầy thuốc sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thầy thuốc sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn tất việc thu gọn cánh mũi để dáng mũi thon gọn, cân đối, thầy thuốc đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình giải phẫu.

phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi theo công nghệ nội soi ở Kangnam bảo đảm các tiêu chí:

Mũi thảnh thơi., cao, đẹp tự nhiên

bảo đảm tuyệt đối an toàn

Không đau, không để lại sẹo

Kết quả duy trì vĩnh viễn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề “mũi to phải làm sao cho nhỏ lại?”, hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tham vấn hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được đáp.

Chúc bạn sớm được sở hữu chiếc mũi đẹp!
 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook