adv top

Làm mắt hai mí không phẫu thuật bằng cách nào? Giữ được bao lâu?

15:03:39 - 30/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi và thường xuyên bị trêu chọc vì đôi mắt 1 mí. Vì thế, em muốn làm mắt hai mí cho đỡ bị trêu và gương mặt cũng đẹp hơn. Nhưng em lại không muốn phẫu thuật nên em muốn hỏi có cách nào để làm mắt hai mí mà không cần phẫu thuật không? Cách đó giữ được bao lâu? (Hồng Hạnh, Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh,

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “làm mắt hai mí không phẫu thuật có được không? Giữ được bao lâu?” của bạn như sau.

bấm mí dove eyes1

Có thể làm mắt hai mí không phẫu thuật không? Duy trì được bao lâu?

Làm mắt hai mí không phẫu thuật bằng cách nào?

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến nhiều cách làm mắt hai mí tạm thời bằng trang điểm. Đây cũng là cách được nhiều cô gái lựa chọn vì không cần sử dụng đến can thiệp thẩm mỹ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thử trang điểm mắt to.

Tuy nhiên, trang điểm lại không mang lại cho bạn đôi mắt hai mí  vĩnh viễn. Mỗi khi bạn cởi bỏ lớp trang điểm, đôi mắt một mí vẫn không thể biến mất. Hơn nữa, với những cô nàng không thực sự khéo léo, việc hô biến đôi mắt một mí thành hai mí có vẻ là một thách thức khôn lường. Bởi lẽ, đôi mắt sẽ trở nên lem nhem hoặc quá lố nếu cô gái không thể phối màu phấn mắt cho hài hòa hay không thể kẻ một đường thật hoàn hảo trên mắt.

Vậy làm cách nào bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí hoàn hảo mà không cần phẫu thuật?

Trên thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ đã dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu và áp dụng thành công biện pháp bấm mí, hay còn gọi là nhấn mí. Đây được cho là câu trả lời hoàn hảo cho các cô gái muốn sở hữu đôi mắt hai mí mà không muốn phẫu thuật.

bấm mí dove eyes2

Mô phỏng quy trình bấm mí Dove Eyes

Hiện nay, bấm mí Dove Eyes – một công nghệ đến từ Hàn Quốc – được cho là một trong những công nghệ bấm mí hiện đại nhất. Trong kỹ thuật này, các bác sĩ tiến hành sử dụng chỉ sinh học để luồn xuống dưới da mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ nối phần da mi với sụn mi tại những điểm đã đánh dấu từ trước để tạo đường nếp mí mới.

Có thể thấy, kỹ thuật này hoàn toàn không thực hiện cắt rạch nên được coi là một biện pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Bạn Hồng Hạnh có thể tham khảo biện pháp này để có thể sở hữu đôi mắt hai mí.

Bấm mí có giữ được lâu không?

Vốn là một công nghệ đến từ Hàn Quốc – đất nước với nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển sôi động bậc nhất trên thế giới – bấm mí hiện tại đã có thể mang lại kết quả lâu dài hơn trước. Do mối nối chỉ thực hiện giữa da mí và sụn mi nên không bị tuột. Vì thế, bạn Hồng Hạnh không cần quá lo lắng bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ tiếp thêm sự tự tin cho bạn để có thể thực hiện làm mắt hai mí  không phẫu thuật bằng bấm mí thành công.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook