adv top

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không thưa chuyên gia?

13:55:13 - 07/10/2017 - admin
loading...

Em chuẩn đang chuẩn bị lấy chồng nên muốn làm hồng nhũ hoa để tự tin hơn. Thế nhưng không biết làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không ạ? Rất mong sớm được bác sĩ tư vấn! (Vân Trang – Thanh Hóa)

Trả lời:

Nhũ hoa thâm đen là tình trạng mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải, tuy nhũ hoa không làm ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ khuôn mặt nhưng lại có tác động trực tiếp không nhỏ đến tâm lý cũng như sinh hoạt đời sống vợ chồng. Vì vậy làm hồng nhũ hoa đang là dịch vụ mà được chị em lựa chọn và tin dùng nhiều nhất.

Cảm ơn Vân Trang đã tin tưởng và gửi câu hỏi qua chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với câu hỏi “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Vấn đề làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không sẽ phụ thuộc rất lớn và yếu tố lớn như công nghệ cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. BVTM Kangnam hiện đang ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng công Hàn Quốc đã tạo nên sự thành công vượt trội cho hàng nghìn chị em sử dụng và kiểm chứng từ tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả qua người sử dụng.

Bằng năng lượng sóng màu hồng của laser tác động trực tiếp lên vùng da thâm đen, giúp loại bỏ các hắc tố da hấp thụ toàn bộ các năng lượng, sau đó vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti và cơ chế tự nhiên của cơ thể đào thải triệt để ra ngoài. Sau 1 lần điều trị duy nhất sẽ mang đến kết quả như ý.

Do sự tác động nhẹ nhàng, cho nên không xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh nên có thể yên tâm tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và không cần phải lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không? nữa

Địa chỉ làm hồng nhũ hoa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Muốn đạt kết quả và độ an toàn tuyệt đối nên chọn địa chỉ làm hồng nhũ hoa uy tín. BVTM Kangnam hiện là một trong những địa chỉ thực hiện nâng ngực uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ đông đảo, dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm cao, cơ sở vật chất sang trọng hiện đại giúp các chị em tự tin sở hữu nhũ hoa hồng hào đáng mơ ước.

Để đạt được kết quả cao như ý thì tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian của mình đến trực tiếp BVTM Kangnam bác sỹ chuyên môn thăm khám cụ thể về tình trạng của bạn, trên cơ sở đó đưa ra giải pháp phù hợp.

Với những thông tin trên hy vọng có thể giải đáp được những lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không và giúp bạn yên tâm thực hiện bằng phương pháp làm đẹp này.

Xem thêm: 

>>>  làm hồng nhũ hoa có an toàn không

>>>  làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook