adv top

Làm gi để khuôn mặt thon gọn và đẹp?

10:25:51 - 08/04/2015 - admin
loading...


Làm cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất? Xu hướng làm cằm ( độn cằm) đang ngày càng gia tăng trong bộ phận giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây.
Nhưng điều mà nhiều người băn khoăn nhất vẫn là tìm cho mình địa chỉ làm cằm ở đâu đẹp uy tín đảm bảo an toàn

Mặt em có nhược điểm lớn là cằm ngắn bị bạnh ra 2 bên nhìn nên nhìn trông rất to. Vậy làm sao để có Khuôn mặt thon gọn và cân đối? Chuyên gia tham vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Huyền, Nam Định).

>>> TÌM HIỂU NGAY: Khuôn mặt V line
Chiếc cằm ngắn bị bành ra hai bên là một lỗi khiến cho khuôn mặt trở nên ngắn, thô mất đi vẻ nữ tính. Để sở hữu khuôn mặt thon gọn, cân đối, khắc phục triệt để cằm ngắn, cằm bạnh, phương pháp độn cằm V-line chính là giải pháp tối ưu nhất.
Đây là phương pháp phẫu thuật độn cằm mới nhất, hoàn hảo nhất của Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Kangnam hấp thụ chuyển giao công nghệ từ bệnh viện
>>> TÌM HIỂU THÊM: cách làm cho cằm nhọn
cứ vào đặc điểm, hình dạng cằm trên khuôn mặt, bác sĩ đo vẽ, cắt gọt miếng độn sao cho vừa đủ và cân đối. Miếng độn được đưa vào từ bên trong miệng qua đường niêm mạc môi phê chuẩn một đường rạch nhỏ khoảng 2-3 cm để tạo dáng cằm thon gọn, đẹp thiên nhiên. Do đường mổ rất ngắn nằm ở trong miệng nên không để lại sẹo không lộ dấu tích thẩm mỹ
Chỉ với 40 phút, khi thực hiện độn cằm V-line tại Kangnam, bạn sẽ thấy ngay kết quả:
– Dáng cằm dài, thon gọn dáng V line thiên nhiên
– Cân đối, hài hòa, bảo đảm không bị di lệch
– Khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn thụt, giúp khuôn mặt thanh thản hơn.
– Kết quả độn cằm duy trì lâu dài.
Đặc biệt, các chất độn cần đảm bảo tính định hình cao, cân xứng với thân thể, độ bền lâu dài, không xảy ra biến chứng trong và sau giải phẫu.
Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi độn cằm V line tại Kangnam nhé. Để sở hữu khuôn mặt thon gọn và cân đối, bạn có thể gọi điện đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc tư vấn và đáp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook