adv top

Làm đẹp tóc đơn giản từ trái chuối

14:46:15 - 01/10/2015 - admin
loading...

Không chỉ giảm cân hiệu quả mà bạn còn có thêm những công dụng tuyệt vời từ quả chuối trong việc làm đẹp da và mềm mượt tóc. Hãy cũng tìm hiểu những công thức làm đẹp từ quả chuối nha các chị em.

>> trị rụng tóc sau sinh

>> cách chăm sóc tóc nhuộm

>> Nguyên nhân rụng tóc

Những công thức làm đẹp đơn giản từ quả chuối bạn nên biết

  1. Mềm mượt tóc từ chuối

Với công thức ủ tóc từ chuối và bơ đảm bảo bạn sẽ không còn chẻ ngon hay khô tóc.

Bơ và chuối là những loại quả đem đến độ ẩm  dinh dưỡng và sự mềm mại không chi da mà còn có tóc. Chính vì vậy, với những người mong muốn có được mái tóc không chẻ ngọn thì nên dùng với công thức ủ tóc này nhé.

Chuối không chỉ đẹp da mà còn đẹp tóc nữa nhé
Chuối không chỉ đẹp da mà còn đẹp tóc nữa nhé

Với tóc chẻ ngon hay khô xơ bạn đừng lo lắng về điều này. Sauk hi gội tóc  và xả lại với nước sạch bạn  thoa hỗn hợp chuối và bơ xay nhuyễn lên phần chân tóc. Sau đó thì thực hiện đều đặn mỗi tuần như vậy, tóc bạn sẽ sớm được phục hồi.

Đây chỉnh là cách ủ tóc hiệu quả nhất đấy nhé, nếu tóc bạn  nhuộm và làm tóc quá nhiều lần dẫn đến khô và gãy nhiều thì bây giờ bạn nên thực hiện ngay nhé.

  1. Chăm sóc tóc hư tổn

Bạn đã bao giờ phải đến tiệm chăm sóc lại tóc hư tổn hay chưa. Bạn không cần tốn nhiều tiền hay thời gian như vậy đâu nhé. Với công thức ủ tóc từ chuối, mật ong và dầu oliu bạn không thể nào không phục hồi lại tóc nhanh đâu nhé.

Tóc hư tổn, tóc khô, gãy rụng nhiều khi sử dụng với công thức này đảm bảo tóc sẽ khỏe và mềm mượt.

Bạn chỉ cân xay nhuyễn chuối, trộn với mật ong và tinh dầu oliu sau khi gội thì thoa lên tóc và ủ với khăn nóng trong 30 phút. Bạn thực hiện như vậy với tóc của mình trong một tháng, từ chân tóc đến ngọn tóc đều được chăm sóc và mềm mềm mượt nhé.

Chăm sóc tóc hư tổn từ chuối và dầu oliu, tóc phục hồi nhanh
Chăm sóc tóc hư tổn từ chuối và dầu oliu, tóc phục hồi nhanh

Với tóc hư tổn, nếu bạn càng để lâu và làm tóc với hóa chất như vậy bạn càng khiến cho  trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, hãy làm ngay với công thức chăm sóc tóc này nhé.

>> cách trị rụng tóc bằng chanh

>> cách ngăn rụng tóc

  1. Ngăn ngừa tóc rụng

Bạn đã bao giờ lo sợ và khủng khiếp với bộ tóc của mình hay chưa. Tóc bạn có rụng nhiều không? Bạn đùng lo vì đã có mẹo chăm sóc tóc rụng rồi nhé. Với công thức chăm sóc tóc rụng như sau bạn sẽ có được một mái tóc đẹp và mềm mại, không chỉ không còn gãy mà ngăn ngừa rụng hiệu quả, bạn có thể tự tin về mái tóc của mình dày và dài mượt mà với cách chăm sóc đơn giản từ chuối nhé. Chúc bạn có mái tóc tuyệt vời.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook