adv top

Làm đẹp khuôn mặt bằng cách gọt mặt v line Hàn Quốc mới hiện nay

10:48:22 - 01/02/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Phẫu thuật gọt mặt v line là một cách làm đẹp thẩm mỹ đang thịnh hành thời gian gần đây, công nghệ này bắt đầu từ Hàn Quốc và được bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng thời gian gần đây. Công nghệ này mang lại ưu điểm vượt trộ về cách làm đẹp khuôn mặt cũng như khắc phục các lỗi, khuyết điểm trên mặt. Hãy thử tìm hiểu thêm tại đây.

Gọt mặt V line Hàn Quốc là gì?

Gọt mặt v line

Gọt mặt v line Hàn Quốc

Gọt mặt v line là giải pháp thẩm mỹ mới hiện nay đến từ xứ sở Kim Chi. Đây được coi là một bước tiến ấn tượng trong lĩnh vực tạo hình khuôn mặt ứng dụng công nghệ 3D tân tiến, giúp khách hàng thấy trước kết quả phẫu thuật và hỗ trợ bác sĩ xây dựng phác đồ phẫu thuật gọt mặt một cách chính xác.

Khuôn mặt V line với các đường nét hài hòa và cân đối

Khuôn mặt có xương góc hàm hợp với cằm thành hình chữ V được gọi là mặt V line. Để có được nét đẹp này, ngoài việc cắt gọt xương góc hàm, bác sĩ sẽ kết hợp độn cằm hoặc trượt cằm để cho kết quả thẩm mỹ như ý với thời gian thực hiện dao động từ khoảng 90 – 120 phút

Trường hợp nào nên gọt mặt v line Hàn Quốc?

Trường hợp nào nên gọt mặt v line Hàn Quốc?

Trường hợp nào nên gọt mặt v line Hàn Quốc?

Gọt mặt v line là phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi can thiệp vào phần xương hàm, có thể bao gồm phẫu thuật độn cằm để mang lại cho khách hàng gương mặt thon gọn hoàn hảo hơn. Gọt mặt v line hiện được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong cải thiện các khuyết điểm như:

Khuôn mặt có xương góc hàm to, bành
Khuôn mặt vuông, tròn hay thô
Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
Khuôn mặt có xương gò má cao
Những khuyết điểm trên làm mất đi sự mềm mại và duyên dáng của khuôn mặt. Thế nên, gọt mặt V line là lựa chọn cần thiết cho ai đó không may gặp phải 1 trong các “lỗi” cấu tạo vùng mặt này.

Quy trình gọt mặt V line Hàn Quốc

Quy trình gọt mặt V line Hàn Quốc
Theo nhận định của các Bác sĩ thẩm mỹ, gọt mặt V line Hàn Quốc là một ca phẫu thuật tương đối phức tạp. Để mang lại sự an toàn và hiệu quả tạo hình như mong đợi, các bác sĩ cần thực hiện tuần tự các bước điều trị như sau:

Kiểm tra cấu trúc xương hàm

Trước khi thực hiện gọt mặt v line, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt bằng hệ thống máy chụp X quang kỹ thuật số hiện đại. Nhờ thiết bị này, bác sĩ có thể biết chính xác tình trạng khuôn hàm mặt của từng khách hàng và qua đó tư vấn phương pháp cũng như xây dựng phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi trường hợp khác nhau.

Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm 3D

Từ những hình ảnh thu được từ phim X-quang cùng phần mềm phân tích khuôn mặt 3D, giúp bác sĩ xác định được cụ thể vị trí các xương cần gọt bao nhiêu mm, vị trí cắt phù hợp để tránh ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Tiến hành gọt mặt V line

Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát ngay tại bệnh viện để xem bạn có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật hay không. Và quá trình gọt mặt V line sẽ được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế như có hệ thống máy móc phẫu thuật, thiết bị theo dõi nhịp sinh tồn và máy phun sương thế hệ mới.

Đặc biệt, đầu tư máy cắt xương siêu âm tân tiến cũng sẽ giúp các Bác sĩ thực hiện cắt gọt một cách nhanh chóng, không sang chấn hay chảy máu. Nhờ vậy, trong khoảng thời gian kéo dài từ 90 – 120 phút, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và an tâm.

Chúc các bạn sớm có một diện mạo như ý muốn!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook