adv top

Làm căng da mặt với con lăn massage – Thực hư thế nào?

11:47:56 - 02/01/2015 - admin
loading...

Hiện nay, trên thị trường có bán con lăn mát xa da mặt với mục đích giúp da mặt được cải thiện. Đây là công cụ làm trẻ hóa da mặt được một bộ phận chị em biết đến và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên con lăn mát xa có những công dụng như thế nào và có cải thiện được tối đa tình trạng nếp nhăn da hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách làm đẹp da mặt

>> căng da mặt có nguy hiểm không

Làm căng da mặt với con lăn massage – Thực hư thế nào? 1

lam cang da mat với con lăn massage – Thực hư thế nào? 

1. Con lăn mát xa da mặt – Ưu điểm và hạn chế

– Ưu điểm: Con lăn mát xa là dụng cụ phù hợp với chị em phụ nữ văn phòng, tiện sử dụng khi được thiết kế với tay cầm tiện ích. Hiện nay, được một bộ phận chị em sử dụng, chúng có thể giúp mát xa vùng da mặt nhạy cảm và giúp giảm mệt mỏi ở những chỗ đau nhức (mặt, cổ, gáy…), làm lưu thông mạch máu, giãn cơ, giảm đau mỏi.

Hạn chế: Con lăn mát xa chỉ có tác dụng đối với làn da không có quá nhiều nếp nhăn hoặc rãnh nhăn. Hơn nữa áp dụng hiệu quả chỉ ở những người trẻ tuổi, đối với trường hợp chị em có tình trạng lão hóa da cao, nếp nhăn sâu thì sử dụng con lăn mát xa không cải thiện được nhiều, mức độ trẻ hóa da không cao.

Nếu chị em mong muốn sử dụng con lăn mát xa để giúp làm căng da mặt, làm phẳng nếp nhăn thì đây là mong muốn “xa vời” vì con lăn chỉ cải thiện được phần nào sự lão hóa và khó hiệu quả với những trường hợp da chùng, nếp nhăn nhiều quanh mắt, miệng và trán.

Làm căng da mặt với con lăn massage – Thực hư thế nào? 2

Con lăn mát xa cải thiện da nhưng không khắc phục được nếp nhăn, da chùng

2. Nên hay không khi sử dụng con lăn mát xa

Con lăn mát xa cũng có những công dụng nhất định, phù hợp cho chị em phụ nữ văn phòng khi phải ngồi nhiều hàng giờ khiến các xương khớp vùng gáy, cổ mệt mỏi. Tuy nhiên, chị em cũng cần sử dụng con lăn đúng cách, phù hợp với lứa tuổi để có được hiệu quả cao.

Với những trường hợp phụ nữ tứ tuần, muốn cải thiện tình trạng nếp nhăn, trẻ hóa toàn bộ gương mặt thì cần có sự lựa chọn thông minh hơn. Các biện pháp trẻ hóa da hiện nay khá hiện đại như nâng cơ xóa nhăn, sử dụng chất làm đầy… được áp dụng phổ biến. Tuy vậy nhược điểm là kết quả không lâu dài và cần thực hiện thường xuyên để cải thiện làn da.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook