adv top

KNVN. Chỉ cách kẻ lông mày ngang cho nữ giới

11:23:10 - 30/10/2014 - admin
loading...

Trào lưu chân mày ngang rõ ràng chưa hề giảm nhiệt chút nào đối với phái đẹp hiện. Tuy nhiên, trước kia dáng chân mày thường quá to bản, đuôi thẳng tính và khó mang lại vẻ đẹp thiên nhiên, nhẹ nhõm. Ngày nay, các bạn trẻ xứ Hàn lại tiếp tục “update” cho lông mày ngang lên một diện mạo mới: vẫn là dáng ngang huých, nhưng nhẹ nhõm và thiên nhiên hơn rất nhiều. Cùng khám phá phun xăm nghệ thuật bạn nhé!
Bước 1: Bạn dùng gel dạng chì không màu để tạo dáng cho các sợi chân mày đều thẳng hơn. Tiếp theo, bạn hãy dùng dao cạo đi những sợi lông mày thừa, cặp chân mày trông sẽ gọn ngàng và thon thả hơn.
Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng mascara chuốt nhẹ theo chiều ngang của chân mày, chỉ riêng phần đầu chân mày là bạn chuốt theo chiều dọc.
Tìm hiểu thêm:
+ thêu chân mày tự nhiên
+ phun xam moi
Bước 3: Dùng chì màu đen hoặc nâu có phần đầu vuông kẻ chân mày. Sau đó, lấy 1 chiếc chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.
Bước 4: rút cuộc, bạn lấy chút kẻ che lỗi, lưu ý, màu chì không quá sáng so với màu da kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Dùng chổi nhỏ tán đều. Bước này không chỉ giúp cặp chân mày của bạn rõ nét hơn mà còn giúp che đi các tội như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.
Với 4 bước đơn giản như ở trên, bạn đã nhanh chóng sở hữu cặp lông mày ngang đẹp như ý muốn làm toát lên khuân mặt thảnh thơi. và hiền hậu. Trong giới showbiz Việt, chân mày ngang cũng đang dần trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều ca sĩ, diễn viên.
Dịch vụ khác về phun xăm:
+ phun xăm mí mắt
+ Dieu khac long may

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook