adv top

Kích thích ngực phát triển bằng massage ngực

11:54:54 - 24/04/2015 - admin
loading...

Để kích thích sự phát triển của ngực bạn cũng có thể nhờ tới các liệu pháp massage. Bầu ngực của bạn sẽ được thay đổi theo thời gian. Khi massage không chỉ có lợi cho bầu ngực mà còn rất tốt cho cơ thể của chính bạn nữa.

Bạn có thể áp dụng 1 trong những cách mát-xa ngực sau đây:
– Mát-xa ngực với vòi sen: hãy kết hợp những động tác mát-xa dưới vòi hoa sen sẽ cho tác dụng gấp đôi. Tia nước từ vòi sen làm giãn nở các mao mạch, giúp ngực nở nang hơn. Vận tốc vòi chảy không quá mạnh để tránh làm tổn thương da ngực.
– Mát-xa ngực với kem nở ngực: bạn nên tham khảo bác sĩ da liễu để sử dụng loại kèm nở ngực an toàn và phù hợp nhất cho mình.


– Kết hợp ngâm bồn và mát-xa hiệu quả: các bạn hãy ngâm mình trong bồn tắm có pha thêm tinh dầu. Sau đó, nhẹ nhàng xoa bóp bầu ngực. Môi trường nước và tinh dầu là điều kiện lý tưởng để mát-xa ngực nhỏ.
– Mát-xa ngực nhỏ trước khi đi ngủ: các bạn hãy xoa vòng quanh bầu ngực theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài khoảng năm phút. Sau đó, thực hiện ngược lại trong năm phút nữa. Không chỉ cải thiện kích thước bộ ngực mà còn có giấc ngủ sâu hơn.

Ngoài ra để cải thiện vòng 1 bạn nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng đủ chất, khoa học, hợp lý, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, cộng với việc tập thể dục đều đặn, một thời gian sau vòng 1 sẽ phát triển như bình thường. Bạn có thể tham khảo một số thức ăn giúp tăng vòng 1 dưới đây:
– Các loại hải sản: trai và hàu vì có nhiều nguyên tố kẽm và đồng, có thể kích thích hoocmon nữ giới làm tăng vòng 1 nhanh nhất.


– Các loại rau: rau có màu sẫm như rau cải, súp lơ xanh và cà rốt, có thể giúp ngực khỏe hơn.
– Các loại quả: táo, dưa có nhiều nhựa quả, làm đẹp ngực và đu đủ đặc biệt là đu đủ xanh luôn là lựa chọn tốt nhất, bởi vì nó chứa nhiều enzyme đu đủ, có thể phân giải protein, có tác dụng giúp cơ thể hấp thu protein, kết hợp với các loại thịt tạo hiệu quả tốt nhất cho ngực đẹp.
– Các sản phẩm từ sữa, các loại trứng: sữa bò, sữa đậu nành, phomai và các loại trứng đều giàu protein, là nguyên tố chủ yếu giúp cho ngực phát triển.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook