adv top

Kĩ thuật độn mông mới nhất 2015

13:51:01 - 04/06/2015 - admin
loading...

Kĩ thuật don mong:
Qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chuẩn xác và đúng vị trí, ăn nhập với kích thước của túi độn để bảo đảm không có sự di dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. phẫu thuật được tiến hành với sự tương trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chuẩn xác.

Chuẩn bị giải phẫu don mong nam:
Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, phẫu thuật nâng mông phải được thực hành bởi thầy thuốc chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, và phải được tiến hành tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.
Khách hàng sẽ được khám và tham vấn bởi bác sĩ chuyên khoa giải phẫu tạo hình hẩm mỹ, người sẽ trực tiếp giải phẫu để đánh giá chính xác thể trạng, hình trạng của mông, khung chậu, độ chảy xệ của mông, tình trạng da, hệ thống cơ, v.v…
Khách hàng sẽ được tiến hành những xét nghiệm cấp thiết trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà khách hàng có thể được làm thêm các xét nghiệm hình ảnh học tuyến vú như nhũ ảnh, siêu âm. Khách không dùng các thuốc chứa Aspirin trước giải phẫu 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật. Tuỳ theo phương pháp mà thời gian giải phẫu từ 1- 2 giờ. Sau giải phẫu, khách hàng cần nằm viện trong vòng 1- 2 ngày.
Chăm sóc sau phẫu thuật don mong nu:
– Khách hàng sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày.
– Ống dẫn lưu sẽ được rút trong vòng 24 giờ (nếu có).
– Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày.
– Bạn có thể tắm rữa thường nhật và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.
– Cắt chỉ sau 7 ngày.
– Khuyến cáo không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu
– Khách hàng có thể mang thai sau giải phẫu nâng mông. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên sau 1 năm kể từ khi giải phẫu.
>>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ cach lam mong to
+ cach lam san chac vong 3

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook