adv top

Khuyên bạn nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

16:18:42 - 09/06/2016 - admin
loading...

Da mặt có nhiều nếp nhăn và bị trùng nhão theo thời gian và độ tuổi của con người là quy luật tự nhiên. Tuy nhiên bạn có thể làm giảm quá trình lão hóa da lại bằng nhiều phương pháp lam cang da mat như điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao hay áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học. Việc nên hay không nên căng da mặt bằng chỉ sinh học cũng là mối quan tâm của khá nhiều chị em phụ nữ. Cùng chúng tôi tìm hiểu mối quan tâm này nhé.

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học này, bạn không chỉ có được làn da căng mịn nhanh chóng mà hiệu quả khá lâu dài và cực kỳ an toàn với sức khỏe của người dùng.

Cơ chế của phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học:

Bác sĩ sẽ tiến hành chích trên da một nốt sau đó luồn chỉ sinh học vào, lượng chỉ được dùng tùy thuộc vào tình trạng da của từng người. Các sợi chỉ sẽ tự động kết dính ở lớp cơ dưới da và kéo căng da, làm khung đỡ giúp cải thiện tình trạng chùng nhão chảy xệ của làn da, lam tre hoa da mat.

Những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại là:

– Da mặt được căng mịn nhìn thấy được, các nếp nhăn được xóa bỏ, mang lại vẻ ngoài trẻ trung cho chị em phụ nữ.

– Đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây tổn thương xâm lấn, thời gian phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

– Tác dụng lớn nữa của chỉ sinh học là giúp các tế bào collagen được sản sinh thêm, nhờ đó làn da cũng tươi trẻ, giàu sức sống hơn.

Nhờ những ưu điểm của mình mà phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học nhanh chóng trở thành phương pháp căng da mặt phổ biến nhất và được yêu thích nhất. Bạn cũng nên áp dụng phương pháp này giúp trẻ hóa làn da, lấy lại làn da căng mịn cho mình.

Địa chỉ hàng đầu mỗi khi nhắc đến căng da mặt bằng chỉ sinh học không thể không nhắc đến trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam. Với trình độ chuyên môn, trang thiết bị máy móc, quy trình thẩm mỹ chuẩn quốc tế, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bất cứ dịch vụ nào không riêng gì dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại đây.

Xem thêm:

  • cang da mat noi soi
  • căng da mặt nội soi
  • cang da mat noi soi o ha noi
  • cang da mat bang phuong phap noi soi
  • căng da mặt nội soi có tốt không
  • cang da mat noi soi co tot khong
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook