Thật không thể tin nổi cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả bất ngờ

29/06/2016 11:39 am1 commentViews: 2

(http://tinlamdep.vn)

loading...

Những nốt mụn đầu đen lăn tăn trên mũi làm da mặt bạn vừa khó chịu lại vừa xấu và bạn chưa tìm được hướng xử chúng,hãy áp dụng ngay những cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả bất ngờ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên rằng ” thật không thể tin nổi “.

Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả  bằng cơm nóng

Cách này là mẹo vặt trong dân gian, nhưng bạn cũng không nên coi thường nhé. Các bà, các mẹ ta ngày xưa cũng sở hữu được làn da ở mũi sạch thoáng nhớ phương pháp này đó nhé

– Chim một nắm cơm nhở

–  Rửa sạch mặt,  sử dụng nắm cơm này để lăn đều lên vùng da bị mụn đầu đen. Nhớ sử dụng cơm có nhiệt độ vừa, không quá nóng (sẽ gây bong da ) cũng không quá nguội làm giảm hiệu quả

– Dùng tay nhẹ nhàng lăn đều cho đến khi cơm nắm chuyển thành màu đen thì ngưng lại.

– Rửa sạch ra mặt bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít trở lại.

– Bạn nên kiên trì áp dụng biện pháp này 2- 3 lần/ tuần. Mỗi lần ít nhất 20 phút. Đơn giản, có thể nhìn thấy ngay kết quả. Tiết kiệm chi phí . Chỉ cho hiệu quả tạm thời, mụn đầu đen có thể xuất hiện trở lại sau thời gian ngắn.

Thực hiện cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả với cơm nóng 2-3 lần/ tuần

tu tin dao pho voi guong mat sach mun nho com nong ngay 9220155 Thật không thể tin nổi cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả bất ngờ

Cơm nóng có tác dụng trị mụn đầu đen ở mũi rất hữu hiệu

Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả với miếng dán lột mụn

– Mua miếng lột mụn ở siêu thị về, bóc phần giấy dán ở ngoài bỏ đi để lấy miếng lột nhỏ ở bên trong. Tiến hành dán đều miếng lột mụn lên vùng da bị mụn đầu đen.

– Để yên trong khoảng 20 phút rồi từ từ gỡ nhẹ miếng lột mụn ra.

– Cuối cùng rửa sạch da mặt bằng nước lạnh để lỗ chân lông được se khít.

– Kiên trì thực thường xuyên 2- 3 lần/ tuần.

Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả này dễ thực hiện, thấy được kết quả ngay khi áp dụng, tiết kiệm chi phí. Sử dụng miếng lột mụn cũng chỉ cho hiệu quả tạm thời, không có khả năng trị mụn triệt để, thậm chí về lâu dài còn khiến cho lỗ chân lông giãn rộng, khiến da mặt bị rỗ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

tri mun dau den 2 Thật không thể tin nổi cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả bất ngờ

Miếng dán lột mụn là giải pháp tạm thời cho việc trị mụn đầu đen ở mũi

Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả bằng trứng gà luộc

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết trứng luộc có thể “hút” mụn đầu đen một cách hiệu quả. Cách thực hiện phương pháp này cũng khá đơn giản. Đầu tiên, hãy luộc trứng sao cho lòng đỏ nằm ở giữa bằng cách chờ nước sôi, khuấy nước rồi thả trứng vào giữa rồi khuấy theo 30 giây, xoáy nước sẽ giúp lòng đỏ vào đúng vị trí.
Sau khi trứng chín, bỏ vỏ và lăn đều lên vùng da có mụn cám và mụn đầu đen. Sau khi lăn khoảng 2-3 phút, để trứng nguội, 15 phút sau bóc phần lòng trắng ra bạn sẽ thấy được “thành quả” – tức nhân mụn được trứng “hút” đi.
Sau khi áp dụng cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả này bạn nên rửa mặt sau đo chườm đa lạnh để se khít lỗ chân lông.

thanh qua tu cach tri mun dau den bang trung ga luoc 600x450 Thật không thể tin nổi cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả bất ngờ

Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả với trứng gà luộc

Trên đây tôi đã giới thiệu đến các bạn những cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả được đúc kết lại trong quá trình là đẹp của bạn thân cũng như kinh nghiệm chia sẻ lại của nhiều chị em trong nhiều năm. Nếu kiên trì áp dụng thì cũng không quá ngạc nhiên nếu kết quả là làn da sạch thoáng. Chúc bạn thành công.

Tìm hiểu ngay: phuong phap tri mun dau den triet de

Tin cùng chuyên mục:

Leave a Reply


Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi