adv top

Không nên wax lông vào thời kỳ kinh nguyệt, bạn có biết?

11:55:02 - 10/08/2016 - admin
loading...

Cơ thể phụ nữ, có rất nhiều thứ mang tên “rắc rối”, đặc biệt là trong những ngày đèn đỏ. Nhưng chị em thì lúc nào cũng luôn muốn được làm đẹp ở bất kỳ thời gian nào. Một trong những điều bạn nên biết đó chính là không nên wax lông vào thời kỳ kinh nguyệt. Bởi bạn sẽ phải hứng chịu khá nhiều tổn thương cho da đấy.

Vì sao bạn không nên wax lông vào thời kỳ kinh nguyệt?

Theo các chuyên gia, bạn không nên tiến hành waxing lông trong thời kỳ kinh nguyệt vì những lý do sau:

→ Làn da trong thời kỳ kinh nguyệt thường yếu và dễ bị tổn thương hơn rất nhiều so với những thời điểm khác, nên nếu xảy ra tổn thương hay trầy xước, da sẽ mất nhiều thời gian hơn để phục hồi.

Không nên wax lông thời kỳ kinh nguyệt

Không nên wax lông thời kỳ kinh nguyệt

→ Thời kỳ kinh nguyệt là giai đoạn cơ thể mất đi nhiều hồng cầu, nên nếu bạn wax lông chân, vùng da trị liệu sẽ dễ bị sạm thâm vì cơ thể không cung cấp đủ hồng cầu để giữ da sáng mịn.

→ Wax lông chân trong thời điểm này khiến bạn có cảm giác đau đớn hơn gấp nhiều lần so với các thời điểm khác trong tháng.

Với những lý do trên thì bạn đã biết vì sao mình không nên wax lông vào thời kỳ kinh nguyệt rồi chứ?

Tuy nhiên, với việc wax lông tại nhà ở những ngày bình thường thì vẫn có thể gậy những tổn thương da như thâm sạm hay viêm nang chân lông đấy nhé. Hơn nữa, việc wax lông vẫn khiến lông mọc trở lại và dày hơn nữa. Bạn nên lựa chọn cho mình giải pháp triệt lông với công nghệ cao để mang lại hiệu quả tốt nhất và được sở hữu làn da sáng mịn khỏe khoắn.

Lời khuyên của các chuyên gia hiện nay là bạn nên lựa chọn công nghệ ánh sáng New Elight. Ánh sáng New Elight sẽ tác động trực tiếp tới tận gốc rễ ở lớp trung bì, làm lông yếu dần và rụng nhẹ nhàng một cách tự nhiên. Đồng thời, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn cản nguồn cung cấp dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng không có cơ hội tái phát trở lại.

Đồng thời New E-light triệt lông một cách nhẹ nhàng, không đau rát và khả năng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nên sau điều trị, làn da trở nên sáng mịn tự nhiên.

Để tìm hiểu về công nghệ bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6466.

THAM KHẢO THÊM

>Mách chị em cách tẩy lông nách tự nhiên tại nhà

>Có nên cạo lông mặt hay không? Bác sĩ tư vấn

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook