adv top

Không còn vết thâm mụn trên da nhờ ánh sáng New Elight

12:30:27 - 13/04/2017 - admin
loading...

Những vết thâm mụn tuy nhỏ nhưng chúng lại ảnh hưởng không nhỏ nếu xuất hiện trên da mặt. Bởi khuôn mặt chính là phần mặt tiền, được đánh giá đầu tiên khi đối diện trước mặt người khác. Chính vì thế, không ít người cảm thấy tự ti khi da mặt xuất hiện những vết thâm mụn. Bạn có biết, sẽ không còn vết thâm mụn chỉ với ánh sáng New Elight.

>> cách trị sẹo thủy đậu

New Elight là một trong những công nghệ cao hiện nay có khả năng đánh bay những vết thâm mụn nhanh chóng, an toàn hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được đánh giá về mặt hiệu quả và sự thông minh nhất hiện nay về cơ chế làm việc.

Sạch vết thâm mụn trên da chỉ với công nghệ New Elight

Sạch vết thâm mụn trên da chỉ với công nghệ New Elight

>> cách làm mờ sẹo tại nhà

New Elight làm thế nào để lọai bỏ vết thâm?

New Elight là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng New Elight và công nghệ Peeling. Giúp đẩy nhanh quá trình làm mờ vết thâm và tăng cường tái tạo da, giúp da không chỉ sạch vết thâm mà còn sáng khỏe tự nhiên.

+ Công nghệ ánh sáng New E-Light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo.

Ánh sáng New Elight tác động sâu vào trong hạ bì

Ánh sáng New Elight tác động  sâu vào trong hạ bì

+ Công nghệ Peeling sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết, giúp tái tạo và làm đẹp da hiệu quả, tăng sinh chuỗi liên kết collagen, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, đồng thời làm đẹp da một cách hiệu quả.

Công nghệ New Elight có khả năng kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E–light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh. Do đó, không gây xâm lấn, tổn thương đến các tế bào mô da lân cận.

Chỉ từ 4-6 lần điều trị, những vết thâm mụn trên da sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Da sáng khỏe tự nhiên, không tì vết.

>> ăn gì để trị sẹo

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook