adv top

Khám phá cách Bắn tia laze trị tàn nhang

15:47:33 - 21/06/2014 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Tôi được biết chỉ có bắn tia laze trị tàn nhang mới tận gốc và không tái phát. Tôi cũng muốn điều trị bằng laze nhưng còn băn khoăn vì nghe nói laze rất dễ để lại sẹo xấu. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào an toàn hơn bắn tia laze trị tàn nhang mà vẫn loại bỏ được tận gốc không ạ? Nếu có bác sĩ cho tôi biết chi phí điều trị ạ? Tôi xin cảm ơn! (Hà Minh – Đống Đa)

tan-nhang
Trả lời:
Chào bạn Hà Minh!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chữa tàn nhang bạn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Bắn tia laze trị tàn nhang có hiệu quả không?
Bắn tia laze trị tàn nhang có để lại sẹo không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều bạn muốn điều trị tàn nhang tận gốc như bạn Hà Minh. Bắn tia laze trị tàn nhang nếu không được thực hiện tại các cơ sở uy tín và do các bác sĩ, chuyên viên điều trị có chuyên môn thực hiện thì nguy cơ làm tổn thương da, để lại sẹo rất cao. Do đó, bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để gửi gắm niềm tin.
Hiện nay, ngoài bắn tia laze trị tàn nhang, bạn Hà Minh có thể lực chọn công nghệ ánh sáng E Light. Đây là công nghệ trị tàn nhang tối ưu nhất được khách hàng đánh giá rất cao tại thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ ánh sáng E Light không những giúp loại bỏ được các sắc tố melanin trên bề mặt da mà còn triệt tiêu tận gốc những chân tàn nhang cứng đầu nằm sâu dưới da. Công nghệ này có ưu điểm vượt trội là loại bỏ được tới 90– 95% các đốm tàn nhang trên da chỉ một lần điều trị duy nhất. Đặc biệt, ánh sáng E Light được nhiều người ưa chuộng hơn laze bởi ánh sáng E Light là ánh sáng sinh học khi được chiếu qua da hoàn toàn an toàn, không để lại sẹo thâm và còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da săn chắc hơn và sáng mịn hơn.
Về chi phí điều trị tàn nhang bằng ánh sáng E Light sẽ phụ thuộc vào mức độ tàn nhang của bạn. Bạn điều trị càng sớm, chi phí càng tiết kiệm. Trong câu hỏi của bạn, chúng tôi không biết được chính xác mức độ tàn nhang của bạn nên chưa thể trả lời chính xác chi phí. Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ da liễu hàng đầu thăm khám cẩn thận và đưa ra liệu trình cũng như chi phí điều trị để loại bỏ tối đa tàn nhang cho bạn. Sau khi được tư vấn và biết rõ chi phí, bạn có thể đưa ra quyết định của mình.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các cách trị tàn nhang tại nhà khác

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook