adv top

Hướng dẫn cách trang điểm làm cho sống mũi cao hơn

15:00:36 - 03/09/2015 - admin
loading...

Hướng dẫn cách điểm trang để mũi trông cao hơn – Mũi bạn bị tẹt và bạn không chấp thuận với nó? Chỉ bằng vài bước điểm trang sau đây khuôn mặt bạn sẽ thảnh thơi hơn nhờ chiếc mũi cao và thon gọn.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Thu gọn cánh mũi sau bao lâu thì lành
>> Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào

1. Chuẩn bị đồ dùng cho cách trang điểm để mũi trông cao hơn

Để cách trang điểm để mũi trông cao hơn được hiệu quả, trước nhất bạn cần một hộp phấn mắt màu nâu hoặc phấn highlight màu sậm hoặc hai màu đậm hơn màu da của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm kem nền hoặc kem che thiếu sót.

Về hãng mỹ phẩm, bạn hãy chọn loại hiệp với mình, nếu là lần trước hết dùng, bạn nên thoa một lượng nhỏ lên da để vững chắc da bạn không bị dị ứng với loại mỹ phẩm đó. Bạn nên nhớ rằng màu sáng sẽ làm mũi của bạn trông to hơn, nổi hơn trên ắt khuôn mặt, còn màu tối sẽ ngược lại, khiến mũi bạn trông cao hơn, gọn hơn và khuôn mặt có chiều sâu hơn. Đây là những tri thức rất quan trọng giúp bạn có thể điểm trang cho khuôn mặt mình đẹp như mong muốn.

2. chỉ dẫn cách điểm trang để mũi trông cao hơn

Từ đó, muốn làm cho mũi của mình trở nên cao và thon gọn hơn, hãy thoa phấn màu tối dọc hai bên cánh mũi và màu sắc sáng hơn ở trên bề mặt mũi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phấn mắt màu nâu cho vùng cánh mũi rồi từ từ đánh phấn về phía góc phải bên trong mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn.

Đối với những người có màu da tối, thay vì chọn phấn tối màu hơn màu da của mình, bạn hãy làm sáng vùng da xung quanh để tạo ảo giác về chiều sâu làm khuôn mặt có hồn hơn. Cách đánh đường viền cho mũi để mũi trông thon gọn hơn như sau:

icon-01-list Cách điểm trang để mũi trông cao hơn bước 1: sử dụng một cây cọ nhỏ (xem hình) dùng để đánh mắt, bắt đầu thoa các màu sắc tạo đường nét bắt đầu từ đầu chân mày. Bạn đánh phấn dọc xuống dưới cho tới mặt bên của mũi.

Cách trang điểm để mũi trông cao hơn bước 2: Bước này bạn hãy dùng cọ lông đánh đều phần phấn vừa thoa ra để làm da đều màu và trông thiên nhiên hơn, đây là bước giúp cho dáng mũi không bị lộ.

Cách điểm trang để mũi trông cao hơn bước 3: Bạn dùng phấn sáng màu đánh lên trên sống mũi là cách trang điểm để mũi trông cao hơn hiệu quả lắm bạn nhé.

Cách trang điểm để mũi trông cao hơn bước 4: Bước rốt cuộc này bạn hãy dùng cọ lông pha lớp phấn vừa đánh trên sống mũi cho đều màu bạn nhé.

Với cách điểm trang mũiđể mũi trông cao hơn như trên, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao như ý muốn. Tuy nhiên, điểm trang cũng chỉ là giải pháp trợ thời cho chiếc mũi. Để giúp mũi cao mau chóng và kết quả duy trì lâu dài, bạn nên tham khảo công nghệ nâng mũi S-line 3D. Đây là công nghệ nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội như: tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, kết quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Trước khi tiến hành nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám và tham mưu cho khách hàng về dáng mũi thích hợp với bộ mặt của từng người. Sau đó mới tiến hành đo vẽ dáng mũi ăn nhập rồi thực hiện nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng đòi hỏi thầy thuốc thực hành phải có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề cao và khéo léo# để thực hành chuẩn xác từng thao tác, mang đến cho bạn chiếc mũi hình dạng chuẩn S-line.

>> Bài viết liên tưởng: Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook