adv top

Hướng dẫn cách tạo dáng lông mày ngang đẹp nhất

11:04:21 - 01/04/2015 - admin
loading...

. Đôi môi có màu thâm xì không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn
khiến khuôn mặt của em trông già hơn so với tuổi, chính vì vậy em luôn mặc cảm và tự ti. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em môi thâm

Không thể phủ nhận rằng, dáng lông mày ngang đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính và nhẹ nhõm của khuôn mặt và đang dần trở nên phong cách làm đẹp thịnh hành. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách tạo tạo dáng chân mày ngang đẹp nhất hiện giờ. Hãy tự làm đẹp đôi lông mày của mình bạn nhé!

>> TÌM HIỂU NGAY: các dáng lông mày ngang
Dụng cụ cần chuẩn bị:
Dao cạo
– Kéo nhỏ
– Cọ chải lông mày
-Chì kẻ mày
– Phấn mày
Cách thực hiện lông mày ngang:
Để có 1 dáng lông mày ngang đẹp, bạn cần thực hiện những bước căn bản sau:
Bước 1: Lấy 1 cọ chải chân mày theo hướng từ trán đến ác vàng. Bạn chú ý chải thật nhẹ nhàng và đều tay, có như thế, lông mày mới có thể đi theo 1 hướng.
Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, dùng mắt ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sáng đuôi mày 2 bên sao cho thật tương xứng.
Bước 3: Lựa 2 điểm cao nhất ở 2 bên chân mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ thăng bằng giữa 2 đuôi mày.
Tuy nhiên, cách tạo chân mày ngang này sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời kì của bạn, bạn có sẵn sàng bỏ ra 10-20 phút mỗi sáng để trang điểm trước khi đi làm hay không? Trong 10 người chắc hẳn phải có tới 8 người với câu giải đáp là không. Vậy làm thế nào để tạo dáng lông mày ngang đẹp, hiệu quả dài lâu không tốn nhiều thời gian điểm trang là câu hỏi của rất nhiều người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Đây cũng là giải pháp được nhiều ca sĩ, diễn viên lựa chọn như: Coleen Rooney (trái), nghệ sĩ trang điểm Jodie Lundstram (giữa) và công nương xứ Cambridge – Kate Middleton.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook