adv top

Giải đáp thắc mắc: Lông mày không đều có nên phun xăm?

16:09:36 - 17/09/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lông mày cháu không đều, chỗ thưa chỗ đậm, lại còn không cân đối khiến cháu mất tự tin. Cháu muốn hỏi là với trường hợp lông mày không đều của cháu thì có nên thực hiện thêu lông mày không? Cháu xin cảm ơn các bác sĩ ạ!

 

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Lông mày không đều có nên xăm thêu lông mày không?

Theo như bạn miêu tả, lông mày bạn chỗ đậm chỗ thưa, không cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng phun xăm thẩm mỹ để có cặp mày đẹp, cân đối với khuôn mặt như trong mong muốn.

Phun xăm lông mày là kỹ thuật đơn giản, sử dụng dụng cụ chuyên dụng là mũi kim gắn bầu mực bên trên, tạo nên sợi lông mày mỏng, mềm mịn như mày thật, kéo dài đường cong lông mày và tạo ra độ cong hợp lí, giúp cặp lông mày trở nên sắc nét, cân đối với khuôn mặt và trông tự nhiên.

Đây là phương pháp mới, giúp định hình đường lông mày của bạn, giúp lông mày trở nên đều đặn, cân đối với khuôn mặt. Bạn được lựa chọn màu mực xăm và các dáng xăm theo ý thích, dựa theo sự tư vấn của các chuyên viên có kinh nghiệm nên bạn không cần lo lắng về vấn đề thẩm mỹ hay hiệu quả sau khi xăm cũng như phun chân mày ở đâu đẹp

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi lông mày không đều phun xăm được không của bạn! Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến tổng đài theo số điện thoại 19006466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook