adv top

Gọt hàm là gì và được thực hiện như thế nào?

10:46:04 - 05/04/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Từ lâu, tôi đã mong ước có thể sở hữu một gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, gương mặt hiện tại của tôi lại khá to và vuông, nó làm khuôn mặt tôi rất thô. Tôi nghe nói gọt hàm có thể giúp gương mặt thon gọn và thanh mảnh hơn. Vậy xin hỏi các bác sĩ gọt hàm là gì và gọt hàm được thực hiện như thế nào? (Mỹ Chương, Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mỹ Chương!

Đối với người phụ nữ, khuôn mặt đẹp dường như là niềm hạnh phúc và cũng là sự hãnh diện trước mọi người. Tuy nhiên, nhiều chị em dù sở hữu chiếc mũi xinh, đôi mắt có hồn nhưng khuôn mặt lại to vuông và không có tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp gọt hàm chính là giải pháp hàng đầu được nhiều chị em lựa chọn.

Gọt hàm là gì?

Gọt hàm là hình thức phẫu thuật chỉnh hình hàm, các bác sĩ sẽ cắt đi 1 phần xương hàm để gương mặt trông thon gọn giống như mong muốn của khách hàng trước khi phẫu thuật.

Gọt hàm được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, để khắc phục hoàn toàn trường hợp xương hàm quá lớn khiến cho gương mặt góc cạnh, phương pháp gọt hàm (hay gọt cằm) công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả nhất. Phương pháp này đang được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công vào cho khách hàng. Để tiến hành phẫu thuật gọt hàm, các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng hàm mặt, xác định nguyên nhân cằm bị vuông bạnh cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Các bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm của khách hàng và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm, vì vậy, không bị lộ hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chỉnh sửa xương hàm theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Bước 5: Đóng vết mổ

Các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt hàm theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi đảm bảo sự chính xác, độ an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao. Ngay khi kết thúc gọt hàm, bạn đã được sở hữu khuôn mặt V-line thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa và quyến rũ hơn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gọt hàm là gì, bạn có thể qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook