adv top

Giúp ngực đầy đặn sau sinh

14:05:24 - 14/05/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi sinh con đã được hơn 3 năm rồi nhưng đến giờ vòng 1 của tôi vẫn bị lép và chảy xệ. Tôi cũng đang muốn đi nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, với trường hợp của tôi thì nên áp dụng phương pháp nào hiệu quả thưa bác sĩ? (Giang, Lạng Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Giang!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi có thai và sinh nở, bầu ngực của phụ  nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa nuôi con. Khi đã qua giai đoạn đó, các mô ngực bị thu nhỏ lại, riêng phần da bên ngoài do đã bị biến dạng vì căng nên gây ra tình trạng da chùng xuống, chảy xệ và nhăn nheo. Vì lẽ đó, nhiều chị em đã tìm cách cải thiện tình trạng này.

Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực tiên tiến giúp khắc phục hoàn toàn các trường hợp ngực nhỏ và chảy xệ. Với trường hợp của chị hoàn toàn có thể sử dụng được phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Phương pháp nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng một hiệu quả và chị sẽ có được vòng ngực nở nang, săn chắc, quyến rũ chỉ bằng một vết mổ nhỏ ở nách hoặc rốn, tuyệt đối an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với việc rạch một vết mổ nhỏ khoảng 2cm tại rốn hoặc nách các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào trong. Nhờ đó cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngưc vào. Kỹ thuật nâng ngực này có tính khoa học cao, đảm bảo độ an toàn, không gây xâm lấn, giúp việc đặt túi ngực vào bên trong chính xác, cân đối nhất.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi đã được ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tiên tiến, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho chị kết quả nâng ngực tối ưu nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook