adv top

Giới thiệu cách chữa hôi nách bằng chanh hiệu quả

15:28:43 - 15/05/2015 - admin
loading...

Chắc mọi người đã nghe nhiều tến công dụng của chanh trong việc làm đẹp, hôm nay mình xin giới thiệu một công dụng nữa của chanh, đó là chữa hôi nách bằng chanh. Mọi người cùng tìm hiểu nhé.

>>cách điều trị hôi nách

 Giới thiệu cách chữa hôi nách bằng chanh hiệu quả
>>cách điều trị bệnh hôi nách
Chanh có tác dụng làm đẹp rất lớn​

Chanh là loại quả luôn sẵn có trong nhà bạn và được dùng rất nhiều trong các bữa ăn hàng ngày. Để trị hôi nách bằng chanh chúng ta làm như sau:

Cách 1: Sau khi tắm xong, lau khô vùng nách. Lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch. Cách chữa hôi nách bằng chanh tươi nếu làm liên tục mỗi ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi rất hiệu quả.

Cách 2: Dùng 3, 4 quả chanh vắt lấy nước sau đó bôi thoa vào nách sau khi đã tắm rửa sạch sẽ. Hãy kiên trì thực hiện liên tục hàng ngày sẽ giúp vùng da nách không chỉ khử mùi hôi nhanh mà còn giúp vùng da trắng sáng, giảm thâm đen.
>>bien phap tri hoi nach

 Giới thiệu cách chữa hôi nách bằng chanh hiệu quả
Công dụng trị hôi nách bằng chanh​

Dùng cách chữa hôi nách bằng chanh cũng khá hiệu quả. Tuy nhiên theo các chuyên gia, bệnh hôi nách được hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi trong cơ thể con người. Do vậy, nguyên tắc trị dứt điểm bệnh hôi nách là phải dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài.

>>làm sao để trị hôi nách

>>những cách trị hôi nách

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook