adv top

Giải quyết dáng mũi tẹt thành chuẩn S line Hàn Quốc

16:27:17 - 27/10/2015 - admin
loading...

Người Việt Nam không chỉ có 1 vài người có dáng mũi tẹt mà có rất nhiều người. Thậm chí có rất nhiều người đã có dáng mũi tẹt, thấp lại kèm theo đầu mũi to hay cánh mũi bị bè ngang làm cho tổng thể khuôn mặt càng trở nên mất cân đối. Giải quyết nhanh chóng dáng mũi tẹt với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc.

>> kết quả phẫu thuật nâng mũi S line

>> nâng mũi bọc sụn có đau không

Giải quyết khuyết điểm mũi tẹt với công nghệ nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi truyền thống thường để lại những hạn chế sau phẫu thuật như: mũi bị bóng đỏ, mòn da đầu mũi, dáng mũi cao kém tự nhiên. Khắc phục những nhược điểm trên, nâng mũi S-line với ưu điểm chỉnh hình tổng thể từ trụ mũi, cánh mũi cho đến đầu mũi, không chỉ nâng cao sống mũi theo hình chữ S nhẹ nhàng mà còn tạo dáng mũi theo hoàn chỉnh theo tỷ lệ vàng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Với công nghệ nâng mũi S-line, sụn được sử dụng trong nâng mũi có thể là sụn tự thân. Ưu điểm của sụn tự thân: Sống mũi có tỷ lệ hài hòa với gương mặt, bám chắc và xương mũi, từ đó hạn chế bị di lệch; mảnh sụn ghép rất bền vững, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm; mũi sau khi nâng có đường nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi; nâng mũi bằng sụn tự thân cải thiện trường hợp mũi thấp, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật bị hỏng.

Ngoài ra, để đảm bảo cho chất lượng làm đẹp tại TMV Kangnam. Thẩm mỹ viện Kangnam có những chính sách bảo hành sau nâng mũi. Tìm hiểu thêm về các chính sách bảo hành sau nâng mũi tại đây: Bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Gọi điện tới tổng đài 1900 6450 để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

Tìm hiểu thêm: Thời gian phục hồi sau nâng mũi 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook