adv top

Giải pháp căng da mặt tự nhiên hiệu quả cho chị em

10:45:48 - 08/04/2015 - admin
loading...

Bạn có thể ngồi ở nhà mà vẫn có thể căng da mặt được một cách hiệu quả , vẫn có khả năng có được làn da căng mịn , tràn sinh khí. Nếu bạn Ngờ vực , hãy thực hiện những bí quyết sau và chờ xem nhé

>>Làm sao căng da vùng mắt hiệu quả

Bí quyết căng da mặt 1: Tránh xa stress

Để căng da mặt tự nhiên , bạn nên tập cho mình thái độ sống lạc quan , tích cực , một tinh thần tốt. Đừng bi quan hóa mọi chuyện , điều này khiến bạn chóng già hơn đấy. Một tinh thần tốt thì trẻ lâu mà.Bạn có nhớ rằng những lúc căng thẳng , mệt mỏi hay bực bội… bạn thường nhăn mặt , cau có , thậm chí hò hét không. Chính những điều này khiến da mặt bạn có nhiều nếp nhăn và trở thành có hình thức khó coi hơn đấy.

>>Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học

bam-mi-mat-o-dau-dep-an-toan-va-uy-tin

một tinh thần tốt thì trẻ lâu

Bí quyết căng da mặt 2: Sử dụng mặt nạ thiên nhiên

Dùng mặt nạ thiên nhiên đắp mặt 2-3 lần/tuần là cách làm da mặt căng mịn cực kỳ công hiệu. Bật mí: mặt nạ làm từ dưa leo , cà chua , trứng , khoai tây… là những loại mặt nạ căng da mặt cực kì đấy.Những loại mặt nạ có Nguồn gốc từ thiên nhiên thừa thãi Chỗ tốt như: an toàn , tiết kiệm , dễ tìm và cực kỳ có phẩm chất cho da dẻ. Bạn nên tìm hiểu xem da bạn thuộc loại da gì , thích hợp với những loại mặt nạ nào.

Mặt nạ thiên nhiên giúp căng da mặt

Bí quyết căng da mặt 3: ăn bẫm chất , uống đủ nước , ngủ đủ giấc

Chế độ ẩm thực , nghỉ dưỡng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động rất lớn đến tình trạng da mặt. Ẩm thực , nghỉ ngơi hợp lý thì da mặt căng mịn , khỏe khoắn và ngược lại.

Uống đủ nước cũng là cách căng da mặt

Để căng da mặt , bạn nhớ ăn bẫm chất dinh dưỡng , Sửa sang nhiều rau xanh , hoa quả cho thân hình. Nhớ cung cấp đủ nước cho thân hình Ngày ngày. Thay vì uống nước có gas , bia rượu , bạn nên uống nước lọc hoặc nước hoa quả. Bạn cũng nên tập thói thường đi ngủ sớm , ngủ đủ giấc Ngày ngày để chận quá trình lão hóa da.

>>cách làm đẹp da mặt tự nhiên

>>Giúp chị em xóa nhăn da mặt không tốn kém

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook