adv top

Gái mại dâm dùng võ… răng tấn công lực lượng chức năng

02:08:00 - 06/06/2013 - admin
loading...

Bị bắt quả tang khi đang hành nghề bán dâm, Phạm Thị Tuyết Mai (SN 1984) trú tại Văn Chấn, Yên Bái đã điên cuồng tấn công lực lượng làm nhiệm vụ bằng chiêu cắn vào người.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 sáng 5/6 tại phòng 702 khách sạn Hoàng Lâm có địa chỉ tại Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm khi tổ công tác của đội ĐTHS CAH Từ Liêm kiểm tra hành chính khách sạn này và phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Khi bị lập biên bản, Mai liên tục có hành vi chống đối như không mặc quần áo, chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ và đỉnh điểm là cắn vào tay anh Nguyễn Mạnh Cường và định cắn vào bụng anh Trần Anh Huy nhưng chỉ làm rách áo anh Huy.

 


Vết răng trên tay anh Nguyễn Mạnh Cường.

 

Bị đưa về trụ sở CAH Từ Liêm, Mai vẫn tiếp tục có hành vi chống đối, giả vờ ngất lăn ra sàn nhà, gào thét kêu đau để lực lượng công an không thể thực hiện việc tạm giữ.

 

Khi được hỏi tại sao lại có thái độ chống đối lực lượng làm nhiệm vụ, Mai nại ra rằng, lúc Mai 10 tuổi, đã bị bố dượng tra tấn, treo lên nóc nhà và dùng điện thắp sáng gí vào người nên thần kinh đôi lúc không bình thường. Tấn công lực lượng làm nhiệm vụ là do Mai không làm chủ được bản thân.

 


Đối tượng Phạm Thị Tuyết Mai.

 

Mai cùng với Đỗ Thanh H. đi cùng hiện đang làm tại một cơ sở kinh doanh tẩm quất thư giãn ở phố Cát Linh, quận Đống Đa. Trong cơ sở còn có Đinh Thị Ngọc Lan (SN 1993) trú tại Hà Nam và chính Lan là người đã rủ Mai và H. đi bán dâm, thỏa thuận và nhận tiền của khách mua dâm  với giá 700.000/người một lượt bán dâm. Tổng cộng Lan đã thu của khách mua dâm là 2,3 triệu đồng.

 

Cơ quan CSĐT công an huyện Từ Liêm đã thu giữ tang vật, lấy lời khai các đối tượng liên quan, lập hồ sơ ban đầu, ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Tuyết Mai về hành vi chống người thi hành công vụ, Đinh Thị Ngọc Lan về hành vi môi giới mại dâm để tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Nên đọc

Theo An Ninh Thủ Đô

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook