adv top

Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

10:58:25 - 05/09/2015 - admin
loading...

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị tàn nhang đã lâu. Chị bạn mách tôi cách đi đốt tàn nhang bằng laser. Nhưng tôi vẫn rất băn khoăn, không biết dùng Laser đốt tàn hương có để lại sẹo không? Nếu đúng như vậy thì tôi nên điều trị tàn nhang bằng giải pháp nào để có được kết quả triệt để và an toàn nhất? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Hà Thị Thư – Hải Dương).

Các bạn có thể xem thêm:

>> trị tàn nhang ở đâu

>> chi phí điều trị tàn nhang bằng laser

giải đáp
Chào chị Thư!

Cảm ơn chị đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề “dùng Laser đốt tàn hương có để lại sẹo không“, chúng tôi tham mưu như sau:

 

 

Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

>> cách chữa tàn nhang hiệu quả

 Dùng Laser đốt tàn hương có để lại sẹo không?

Đốt tàn nhang bằng laser thông thường là một trong những biện pháp điều trị tàn nhang. bây chừ một số người vẫn điều trị tàn hương bằng phương pháp này. Tuy nhiên, phương pháp này điều trị tàn nhang dễ để lại sẹo trên da, không bảo đảm tính an toàn và thẩm mỹ trong và sau điều trị. nên chi, đây không được coi là phương pháp điều trị mang lại kết quả tối ưu và bây chừ rất ít người chọn lọc áp dụng điều trị bằng phương pháp này.

 

 

 

 

CN Laser Toning – đời Laser mới tiền tiến, an toàn

>> cách trị tàn nhang nhanh nhất

 Điều rị tàn nhang bằng phương pháp nào hiệu quả triệt để và an toàn?

Để điều trị tàn hương triệt để, thì laser vẫn được coi là phương pháp mang lại kết quả tối ưu. Tuy nhiên, bạn cần chọn lựa công nghệ tiên tiến để có hiệu quả triệt để và an toàn với làn da. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của đời tia laser cũ, sự ra đời của công nghệ Laser Toning được coi là bước đột phá trong điều trị tàn hương.

 Trị tàn nhang không tái phát, hiệu quả 95%

Laser Toning với đời tia laser màu mới cùng các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi tàn hương hấp thu ánh sáng laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ lí tí và được hệ thống bài tiết của thân thể đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên khỏi bề mặt da.

Hiệu quả chỉ sau 1 lần độc nhất

thực tại điều trị cho thấy: Chỉ 1 lần duy nhất, tàn hương được điều trị hoàn toàn, hiệu quả 95%. cỗi rễ tàn hương được loại bỏ hoàn toàn, tàn nhang không thể tái phát trở lại.

 Trị tàn hương an toàn, không đau rát, không để lại sẹo

Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thu những đốm tàn nhang sậm màu không gây xâm lấn các vùng da xung quanh. Hơn nữa Laser Toning loại bỏ tàn nhang một cách nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào cho da.

 

 

 

tư vấn chuyên gia nếu còn thắc mắc “dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không”

 

 

Công nghệ điều trị tàn nhang bằng laser hiện đang được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với kết quả điều trị làm bằng lòng mọi khách hàng.

 

 

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook