adv top

Độc chiêu tẩy lông tay tại nhà lạ và độc – bằng vôi sống

15:53:23 - 27/11/2015 - admin
loading...

 Một trong số những cách tẩy lông tay tại nhà được dân gian truyền miệng đó là sử dụng vôi, vì ông bà ta có câu “cạo đầu bôi vôi” mà. Vậy bạn đã biết cách tẩy lông tay tại nhà đúng cách bằng vôi chưa? Nếu không tẩy đúng cách có thể gây nguy hiểm cho da đấy. Cùng khám phá bí quyết tẩy lông bằng vôi đúng nhất nhé.

cach-tay-long-tay-tu-nhien

Cách tẩy lông tay tại nhà độc và lạ

Tẩy lông tay tại nhà  bằng vôi

– Khi thực hiện tẩy lông bằng vôi, bạn chỉ nên lựa chọn tẩy những vùng lông ngắn nếu lông quá dài bạn cần nên cắt tỉa bớt đi để cách wax lông tại nhà dễ dàng. Tẩy lông bằng vôi thực tế là dùng vôi sau khi tẩy để ngăn ngừa lông mọc trở lại.

  • Bước 1: Lựa chọn vôi sạch không bị dính cát hay bụi bẩn
  • Bước 2: Tẩy sạch tế bào chết nơi vùng da cần tẩy lông
  • Bước 3: Waxing bớt lông rậm nơi vùng da cần tẩy lông
  • Bước 4: Sau khi waxing lông, rửa sạch vùng da đó. Hòa vôi bột sạch vào nước sau đó để hỗn hợp bớt nóng rồi thoa lên vùng da vừa waxing. Đợi đến khi vôi khô long ra sau đó rửa sạch.

– Trên đây là tường tận cách triệt lông vĩnh viễn bằng vôi sống, tuy nhiên phương pháp này chưa được khoa học kiểm chứng mà chỉ qua dân gian truyền miệng. Nếu không biết cách thực hiện bạn sẽ khiến da bị bỏng, bị ăn mòn và gây hại cho làn da rất nhiều.

– Vì thế đối với những bạn gái không cẩn thận và không hay thực hiện các biện pháp tẩy lông tay tại nhà, thì nên tìm đến các biện pháp tẩy lông hiện đại bằng công nghệ cao. Một trong những phương pháp hiện đại được nhiều phái đẹp tin dùng đó là triệt lông bằng công nghệ New E-light.

cach-tay-long-tay-vinh-vien-bang-cong-nghe-New E-light

Cách tẩy lông tay tại nhà bằng công nghệ New E-light

>>>>> Chi tiết xem: triệt lông tay vĩnh viễn

– Công nghệ ánh sáng New E-light với khả năng triệt lông tay hoàn toàn vượt trội. Các bước sóng từ ánh sáng New E- Light sẽ tác động và đi sâu vào mầm nhú sợi lông để ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đồng thời New E-light sẽ nằm sâu trong da để chặn sợi lông phát triển trở lại, duy trì kết quả tẩy lông tay vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín ở Hà Nội. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ lên tổng đài: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://giamcan.biz/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook