adv top

Điều trị tàn nhang đơn giản và hiệu quả với Laser Toning

12:10:19 - 09/01/2015 - admin
loading...

Tàn nhang là một loại bênh lý trên da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến cho bạn mất tự tin về bạn thân mỗi khi giao tiếp.Thực ra để điều trị tàn nhang không khó mà rất đơn giản.

tri-tan-nhang-cap-toc-an-toan-hieu-qua

tàn nhang khiến bạn mất tự tin về bản thân

– Xem thêm: Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Điều trị tàn nhang cấp tốc bằng công nghệ Laser Toning

Tàn nhang chính là các đốm màu nâu trên da và có thể xuất hiện trên các bộ phận ở cơ thể đặc biệt thường tập trung vào vùng da mặt. Những ai có làn da trắng và mỏng thì sẽ dễ bị tàn nhang hơn da thường, và mùa hè oi bức càng tạo điều kiện thuận lợi cho tàn nhang hoành hành. Khi bước vào tuổi 30 làn da của bạn bắt đầu có tình trạng lão hóa khiến cho da bị trùng nhão nếp nhăn xuất hiện…và trong đó có tình trạng tàn nhang. Melanin là yếu tố hình thành nên sắc tố da nhưng khi lượng melanin trong da sản sinh ra quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng tích tụ sắc tố tạo nên hiện tượng nám và tàn nhang.

Tàn nhang không dễ để bạn “đối phó” nhưng không phải là không có cách xử lý triệt để. Với công nghệ ngày càng hiện đại như bây giờ sẽ giúp bạn điều trị tàn nhang cấp tốc an toàn mà lại rất hiệu quả bằng hệ thống Laser Toning của thẩm mỹ viện Kangnam cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng .

Với các công nghệ đã qua sự giám định chặt chẽ của các tổ chức thế giới là FDA và CE đã được xác nhận về tính hiệu quả và sự an toàn cho người sử dụng. Hệ thống này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Laser Toning và công nghệ Elos phối hợp điều trị từ bên trong và bên ngoài để mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng chỉ trong một lần điều trị duy nhất.  Elos có công dụng làm mất đi sắc tố ở lớp biểu bì Laser Toning sẽ tác động xuyên sâu chọn lọc các Melanocyte mầm mống gây ra tàn nhang.

Ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng sóng RF và tia laser chiếu lên vùng da điều trị để kích thích quá trình sinh trưởng và sản sinh ra collagen, elagen giúp làm tăng tuần hoàn máu làm cho làn da điều trị tàn nhang được săn chắc trẻ hóa từ bên trong. Sử dụng hệ thống Laser Toning là một cách điều trị tàn nhang cấp tốc sẽ điều trị tàn nhang vĩnh viễn một cách hiệu quả nhất an toàn nhất cho bạn.

Ngoài ra bạn sẽ được chúng tôi tư vấn sau khi điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất. Rất nhiều khách hàng đã cảm thấy hài lòng về cách phục vụ và hiệu quả mà dịch vụ của chúng tôi đem lại đảm bảo bạn sẽ “đẹp và đẹp hơn nữa” đúng như tiêu chí mà chúng tôi đề ra.

– Xem thêm: Trị nám và tàn nhang

 

Chúc bạn luôn vui tươi trong cuộc sống!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook