adv top

Điều trị mụn cám ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay

13:21:29 - 20/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:
Xin chào bác sĩ!: Em tên là Hồng Khánh, năm nay em 23 tuổi. Trên mặt em có xuất hiện rất nhiều mụn cám, mụn tuy nhỏ nhưng lại mọc tràn lan trên mặt khiến làn da của em xù xì. Em nghe mọi người nói, hiện giờ công nghệ Oxy – Led có thể trị mụn cám rất hiệu quả, nhưng em vẫn chưa tìm được đơn vị nào để thực hiện trị mụn. Vậy bác sĩ có thể cho em biết điều trị mụn cám ở đâu tốt và an toàn nhất không ạ? (Hồng Khánh – Hà Nam)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Điều trị mụn cám bằng oxy-led có an toàn không?
>> Điều trị cám bằng oxy-led hiệu quả thế nào?

bác sĩ tham vấn:
Bạn Hồng Khánh thân mến!

Bạn đang băn khoăn về vấn đề “Điều trị mụn cám ở đâu tốt và an toàn nhất?“, chuyên mục tham mưu giúp bạn tham vấn như sau:

giờ có nhiều địa chỉ trị mụn ra đời khiến nhiều bạn lo âu không biết nên điều trị mụn cám ở đâu hiệu quả nhất. Để tuyển lựa nơi điều trị uy tín cần bảo đảm những yếu tố cơ bản như: công nghệ điều trị đương đại, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quy trình chữa trị an toàn.

giờ, một trong những trọng tâm điều trị mụn bạn có thể tin là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hiện Bệnh viện thẩm mỹ đang ứng dụng công nghệ trị mụn đương đại Oxy-Led – được phối hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I peel giúp đặc trị mụn hiệu quả mau chóng.

>> Có thể bạn quan tâm: Trị mụn cám bằng chanh

Oxy – Led là công nghệ trị mụn cám tiên tiến nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và dùng trong thời gian gần đây bởi công nghệ này có thể: Triệt tiêu hoàn toàn mụn cám, không gây xâm lấn sang những vùng da xung quanh, không gây đau đớn, không để lại biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bảo đảm tuyệt đối an toàn…. Điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội:

– đảm bảo được điều trị mụn hiệu quả với công nghệ hiện đại nhất

– Được tham vấn, thăm khám bởi những thầy thuốc chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da

– Điều trị mụn cám theo quy trình đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện

– Chế độ chăm nom đặc biệt chu đáo, đặc biệt được các bác sĩ theo dõi tình trạng sau quá trình điều trị và đưa ra những lời khuyên về chế độ chăm chút sau thực hành trị mụn.

dù rằng vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các thầy thuốc tiến hành thăm khám, tham vấn miễn phí, xác định rõ tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị ăn nhập nhất.

Với những thông tin trên, chắc hẳn đã giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề điều trị mụn cám ở đâu tốt nhất nữa và sớm có kế hoạch điều trị phù hợp, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Chúc bạn sớm điều trị được mụn cám!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook