adv top

Điều trị hôi nách mùa hè bằng cách nào hiệu quả nhất?

14:57:30 - 24/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tên tôi là Nam. Tôi bị bệnh hôi nách đã lâu, chữa nhiều cách mà không khỏi. Với tôi, mùa hè sắp tới chắc sẽ là cả một nỗi ám ảnh bởi mùi hôi nách, gây ảnh hưởng đế cả cuộc sống của cá nhân tôi cũng như mọi người xung quanh. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi xem trị hôi nách mùa hè bằng cách nào hiệu quả nhất? Chân thành cảm ơn bác sĩ!

>> cách trị hôi nách tận gốc

Trả lời:

Chào anh!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi! Câu hỏi của anh về vấn đề “Trị hôi nách mùa hè bằng cách nào hiệu quả nhất?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mùa hè vốn luôn được coi là nỗi ám ảnh với những người bị bệnh hôi nách, do khí trời nóng bức, khiến mùi hôi toát ra nhiều hơn, và mùi hôi nách cũng nặng hơn so với các mùa khác trong năm.

                                      

Để thoát mùi hôi nách, nhiều người dùng các biện pháp trị hôi nách dân gian như dùng chanh, phèn chua, lá trầu không, lá mướp đắng, gừng… Tuy nhiên, các phương pháp này có hiệu quả khác nhau đối với từng người, tùy thuộc vào cơ địa và chúng chỉ có tác dụng với bệnh nhẹ, chớm có mùi, nhưng lại không có hiệu quả cao với những ai bị hôi nách lâu năm.

>> tri hoi nach cho san phu

Theo các bác sĩ, bệnh hôi nách là do tăng cường tiết mồ hôi của tuyến apocrine kết hợp với các vi khuẩn phân hủy các hợp chất hữu cơ, acid béo. Do đó, để chữa khỏi hôi nách và không tái phát, điều cần thiết là loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi và ổ vi khuẩn vùng nách. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp hiệu quả để thực hiện công việc này.

Bác sĩ sẽ dựa vào sơ đồ phân bổ của tuyến mồ hôi, tạo một đường nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng thiết bị chuyên dụng, có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi kết hợp hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Nhờ đó, bạn sẽ không chỉ được điều trị hôi nách triệt để, tận gốc, vĩnh viễn mà còn đảm bảo an toàn, cũng như yếu tố thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

>> trị hôi nách kangnam

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook