adv top

Điêu khắc lông mày được thực hiện như thế nào?

11:02:25 - 10/11/2014 - admin
loading...

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời theo đó nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng tăng lên. Và một trong những nét đẹp của khuôn mặt nữ giới đó là lông mày đẹp tự nhiên. Làm đẹp cho lông mày thì có điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày. Vậy sự khác nhau giữa điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày là gì?

got-cam-v-line-la-nhu-the-nao-101

Một phương pháp khác cũng được các bạn gái lựa chọn là Phun xăm thẩm mỹ, phương pháp này giúp bạn Phun thêu lông mày Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp này cần tìm cơ sở an toàn, nếu không sẽ rất dễ nhiễm các bệnh truyền nhiễm do cơ sở tiết kiệm chi phí nên tận dụng lại mực cũ hoặc dùng các dụng cụ không đảm bảo sẽ đểlại hậu quả đáng tiếc.phun-cung-may 1

Điêu khắc lông mày 3D kỹ thuật cao đến từ Hàn Quốc, không cần gây tê, không chảy máu, bền đẹp tự nhiên

Với phương pháp này, chuyên gia sẽ “điêu khắc” từng sợi mày, bằng dụng cụ chuyên dụng và mực an toàn, giúp các nét vẽ duy trì được lâu dài. Màu mực không biến đổi, giữa các sợi mày luôn luôn có da phát triển bình thường, không xuất hiện các vùng đậm nhạt không đều hoặc bị nhoè màu.

phun-thue-cung-may

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là mực khắc thấm sâu vào tổ chức da, dưới sự tác động của dung dịch cơ thể đông lại rất nhanh, không bị hòa tan và hấp thụ, đường chân có thể giữ được nhiều năm không thay đổi. Loại mực này cũng không nhạy cảm với ánh sáng nên không có hiện tượng chuyển màu.

– Xem thêm: Phun xăm mí mắt

Sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa của các chuyên viên thẩm mỹ với công nghệ tinh xảo và hiện đại nhất, đôi lông mày của bạn sẽ trở nên sâu nét, đẹp hơn và bền lâu. Bạn sẽ có một gương mặt đẹp hơn với đôi lông mày quyến rũ , từng ” sợi” lông mày trong rất tự nhiên, phù hợp với bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook