adv top

Điểm mặt những lý do phải xóa hình xăm mà bạn đã xăm

15:06:39 - 31/03/2015 - admin
loading...

Săm hình là một trào lưu mới nổi gần đây đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng vì một số lý do cá nhân nên bạn phải xóa hình xăm.Có thể  là do sở thích đã thay đổi, hình xăm bị mờ, hay bởi nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng điểm danh lý do để xóa đi những hình xăm không mong muốn nhé!

Hình xăm không được như ý muốn

Đây là trường hợp chủ yếu dành cho những người mới tìm hiểu về xăm. Bởi vì hình xăm đầu tiên nên phải suy nghĩ thật kỹ về ý nghĩa của nó. Cho nên rất nhiều người sau khi xăm lại thấy không được như ý muốn, lại tìm cách xóa bỏ hình xăm. Hoặc cũng có thể là do bạn đến nơi xăm hình không uy tín làm cho hình xăm bị xấu. Đây là một trong những lý do khá phổ biến khi xóa hình xăm.

Hình xăm xấu làm bạn không hài lòng

Hình xăm xấu làm bạn không hài lòng

Xã hội đánh giá

– Xem thêm: Xóa hình xăm không để lại sẹo

Xăm hình là một phần thể hiện cá tính đằng cấp hay còn là nghệ thuật của người xăm. Tuy nhiên lĩnh vực này chỉ được phổ biến ở các nước phương tây, còn ở phương đông thì có chút khắt khe nhất là đối với nữ giới. Với một bộ phận nhỏ cho rằng hình xăm là thể hiện lối sống xa đọa, không lành mạnh. Do vậy nhiều người khi đã chót xăm hình thì lại phải bỏ ngay lập tức vì áp lực của gia đình hay …

Ảnh hưởng đến tướng số

Có lẽ đây là vấn đề mà có khá nhiều người chưa hiểu hết. Bởi trong cơ thể mỗi vị trí của mỗi người điều có một ý nghĩa đặc trưng. Do vậy khi bạn xăm hình mà không đúng vị trí làm ảnh hưởng xấu đến vận mệnh thì phải xóa bỏ ngay lập tức. Đó cũng là lý do khiến họ hối hận khi xăm mình và mong muốn xóa bỏ hình xăm.

Xóa xăm do ảnh hưởng của tướng số

Xóa hình xăm do ảnh hưởng của tướng số

Hình xăm bị lỗi “mốt” nên muốn đi xóa xăm

Đây là một xu hướng của giới trẻ cho nên việc thay đổi sở thích để theo “mốt” là điều khá phổ biến. Họ muốn sở hữu một hình xăm mới đẹp mà hợp mốt thì việc xóa đi những hình xăm cũ là điều đương nhiên.Vì vậy bạn muốn đi xóa hình xăm triệt để , không để lại sẹo hoặc là xóa đi để xăm hình xăm mới.

Xoá hình xăm hiệu quả cao với công nghệ Laser Toning

Đây là những lý do thường thấy khi các khách hàng tìm đến thẩm mỹ viện Kangnam để điều trị xóa hình xăm bằng Laser Toning. Công nghệ này sẽ xoá sạch màu mực xăm mà không để lại sẹo và sẽ mang đến cho bạn một làn da mịn màng, đều màu như chưa từng có hình xăm trước đó.

Laser Toning với mức năng lượng cao sẽ nhanh chóng phá vỡ màu mực xăm và chỉ trong một thời ngắn bạn sẽ thấy rõ hiệu quả mà công nghệ Laser Toning đem lại. Phương pháp xoá hình xăm này không gây đau rát, không làm tổn thương da, không làm mất đi sắc tố da và không để lại sẹo.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook