adv top

Thẩm mỹ viện nào xăm môi an toàn nhất tại Hà Nội? Cập nhật mới nhất 2017

08:42:01 - 16/05/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia! Tôi năm nay 28 tuổi. Gương mặt của tôi khá ưa nhìn nhưng chỉ có đôi môi bị thâm xỉn. Tôi cũng có thử thực hiện các biện pháp tự nhiên nhưng không hiệu quả. Khi tìm địa chỉ xăm môi lại có quá nhiều. Vậy tôi muốn hỏi thẩm mỹ viện nào xăm môi an toàn thưa chuyên gia? (Ngân Hạnh, Hà Nội)

Thẩm mỹ viện nào xăm môi an toàn

Thẩm mỹ viện nào xăm môi an toàn nhất?

Ngân Hạnh thân mến!

Với sự hình thành tràn lan của các thẩm mỹ viện, giải đáp thẩm mỹ viện nào xăm môi an toàn nhất không phải một điều dễ dàng. Vậy các chuyên gia khuyên bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ nào?

Để bảo đảm nguyên tố an toàn trong dịch vụ phun xăm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn chú trọng tới vấn đề vệ sinh tại vùng môi và vô trùng các thiết bị phun xăm, thay màu mực xăm trước khi thực hành. 100% kỹ thuật viên tại Kangnam được đào tạo bài bản chuyên sâu, nên luôn thực hiện những thao tác một cách xác thực tới từng mm.

Đặc biệt, loại mực phun xăm được Kangnam nhập khẩutừ các nhà sinh sản uy tín của Mỹ, Hàn Quốc, với nguyên liêu thảo dược thiên nhiên nên hết sức thân thiện với vùng môi nhạy cảm.Kết thúc quá trình phun xăm, khách hàng được cung cấp thuốc và hướng dẫn đầy đủ trông nom trong thời gian chờ nghỉ dưỡng. Do đó, mọi khả năng viêm nhiễm sẽ được loại trừ tối ưu. Bạn sẽ có được đôi môi tươi vĩnh viễn theo thời kì, để bạn thoải mái khoe nhan sắc hoàn hảo không tỳ vết.

Video cận cảnh quy trình phun môi pha lê tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đến với Kangnam, khách hàng không phải lo lắng về chi phí xăm môi do chi phí này đi liền với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng hoàn toàn có quyền được nhận.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mọi nhu cầu về thẩm mỹ của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tối ưu cùng độ an toàn tuyệt đối.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook