adv top

Địa chỉ tắm trắng an toàn và uy tín nhất Hà Nội

13:58:59 - 27/03/2015 - admin
loading...

Tắm trắng là một xu hướng làm đẹp đang được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và tốt nhất không phải đơn giản bởi các trung tâm thẩm mỹ ngày nay mọc lên như nấm.

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện mọc ra, nhưng để lựa chọn một thẩm mỹ viện đáng tin cậy không phải dễ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn thẩm mỹ viện đang đang được rất nhiều người sử dụng qua dịch vụ tắm trắng rất hài lòng.

tam-trang-hieu-qua-bang-sua-non

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tắm trắng uy tín, an toàn và tốt nhất Hà Nội

Chị Phạm Phương Thảo- 26 tuổi – Thanh Xuân – Hà Nội: tôi sinh ra trong một gia đình có 3 chị em gái nhưng các chị đều có làn da trắng trẻo, mịn màng chỉ trừ tôi. Từ nhỏ mọi người vẫn thường ví tôi đen giống như “củ tam thất”, đến tuổi dậy thì da của tôi cũng không khá hơn mà còn mọc nhiều mụn khiến tôi rất tự ti. Điều này là động lực thúc đẩy tôi tiết kiệm tiền đi tắm trắng. Tuy nhiên việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và tốt tại Hà Nội khiến tôi gặp khó khăn khi quảng cáo tắm trắng của các thẩm mỹ viện nhiều vô số. Một lần tình cờ tôi vào trang thông tin dành cho phái đẹp và đã đọc được rất nhiều phản hồi tốt về dịch vụ tắm trắng bằng sữa non tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi quyết định thử sử dụng dịch vụ tại đây. Tới đây tôi thấy thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên và bác sỹ cũng như kết quả tắm trắng đã khiến tôi rất hài lòng. Cảm ơn thẩm mỹ viện Kangnam rất nhiều.

Chị Lê Hồng Ánh – 24 tuổi – Đống Đa – Hà Nội: Da của tôi thuộc loại da “bánh mật”, do vậy tôi rất muốn đi tắm trắng để có thể tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên gần đây trên các phương tiện truyền thông tôi vẫn hay nghe cảnh báo một số tác dụng phụ của tắm trắng như: bong tróc da, ung thư da, da bắt nắng…… Điều này khiến tôi rất băn khoăn với dự định tắm trắng của mình. Thật tình cờ! Trong buổi họp lớp đại học tôi gặp lại cô bạn cũ cũng có làn da ngăm đen giống tôi nhưng giờ đây cô đã sở hữu một làn da trắng hồng, mịn màng. Cô ấy chia sẻ với tôi là đã đi tắm trắng tại thẩm mỹ viện Kangnam và nơi đây đã khiến cô rất hài lòng. Vậy là tôi cũng quyết định thử sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Kangnam và kết quả cuối cùng đã khiến tôi rất hài lòng. Cảm ơn Kangnam rất nhiều.

Dịch vụ tắm trắng bằng sữa non, tinh dầu nguyên chất, cám ngũ cốc và tinh chất mầm lúa nếp tại thẩm mỹ viện Kangnam từ lâu đã là địa chỉ uy tín, quen thuộc của mọi khách hàng ở Hà Nội. Đây là phương pháp tắm trắng hiện đại, sử dụng nguyên liệu sạch 100% giúp da bạn nhanh chóng trở nên mịn màng, trắng sáng và căng tràn sức sống mà không lo da bị bong tróc, bào mòn, kích ứng, bắt nắng như các phương pháp tắm trắng bằng hóa chất đang quảng cáo trên thị trường.

– Xem thêm: Giá tắm trắng toàn thân

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook