adv top

Địa chỉ phun môi thẩm mỹ đẹp nhất hiện nay.

16:20:40 - 19/01/2017 - admin
loading...

Phun môi ở đâu đẹp nhất?” là chủ đề mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi lẽ việc lựa chọn một địa chỉ phun môi thẩm mỹ khá quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến diện mạo bờ môi của bạn sau này.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phun môi đẹp

Tiêu chí chọn địa chỉ xăm môi tốt nhất tại Việt Nam

Tiêu chí chọn địa chỉ xăm môi tốt nhất tại Việt Nam

Để chọn lựa một địa chỉ phun môi đẹp bạn cần chú ý đến những tiêu chí căn bản sau:
Địa chỉ thẩm mỹ được bộ y tế cấp giấy phép: Một cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép sẽ đảm bảo quy trình phun xăm an toàn đồng thời các yêu cầu về vệ sinh cũng được đảm bảo.
Áp dụng công nghệ phun xăm môi tiên tiến: công nghệ là một trong những tiêu chí quan trọng giúp đánh giá một cơ sở xăm môi thẩm mỹ đẹp. Công nghệ càng hiện đại thì màu môi xăm được lên tự nhiên và đều hơn.
Theo các chuyên gia hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ đánh giá thì công nghệ xăm môi thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ xăm môi pha lê của Hàn Quốc. Bên cạnh việc giúp xăm môi hồng tự nhiên, công nghệ này còn giúp xóa bỏ những khuyết điểm trên môi như môi thâm, nhạt màu.
Chất lượng mực xăm: chất lượng của mực xăm là cái tác động trực tiếp lên môi của bạn vì vậy đây cũng là tiêu chí để bạn chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ. Hiện nay, mực xăm tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín thường sử dụng loại mực xăm làm từ thiên nhiên vô cùng an toàn cho môi lại lên màu tự nhiên nhất.

Chất lượng mực xăm từ tự nhiên

Chất lượng mực xăm từ tự nhiên

Chuyên viên xăm có tay nghề cao: đội ngũ chuyên viên là người tư vấn chọn màu xăm, trực tiếp thực hiện việc xăm cho khách hàng. Vậy nên để có kết quả xăm đẹp và quá trình xăm an toàn cần có một đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao.

Chuyên viên xăm môi có tay nghề cao

Chuyên viên xăm môi có tay nghề cao

Hiện nay, những bệnh viện thẩm mỹ hay spa đáp ứng được các tiêu chí xăm môi thẩm mỹ trên tại Hà Nội là không nhiều. Có thể kể đến một số cái tên được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng như Kangnam, Đông Á,… Trong đó bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với chất lượng dịch vụ luôn đi đầu được đa số các chị em tin tưởng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook