adv top

Địa chỉ nào nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên?

15:25:49 - 10/09/2015 - admin
loading...

Nâng mũi là hình thức làm đẹp cho đến nay đã quá thân thuộc với các chị em đàn bà, trong đó có nâng mũi bọc sụn. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên tốt nhất có thể giúp chị em nâng mũi bọc sụn trong hàng ngàn các trọng điểm làm đẹp.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Sau phẫu thuật nâng mũi có thể tập thể dục được không?
>> Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Trước đây, khi các công nghệ làm đẹp của ngành thẩm mỹ chưa phát triển thì các chị em phụ nữ mới chỉ có thể tiếp cận với các phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn silicon nhân tạo. Với phương pháp nâng mũi thì việc đảm bảo an toàn vẫn còn ở mức thấp, bởi sụn silicon thường gặp phải một số biến chứng đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Đồng thời, tính định hình ở sun silicon còn rất thấp, dễ dẫn đến hiện tượng lộ sống hay bóng đỏ đầu mũi, làm đỏm mũi sau khi nâng không được tự nhiên như mong muốn của các chị em.

Chính thành ra, các nhà khoa học thẩm mỹ đã dày công nghiên cứu nên một phương pháp nâng mũi mới, đó là nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, không biến chứng và hiệu quả thẩm vĩnh viễn, tốt hơn hẳn so với phương pháp nâng mũi bằng sụn silicon thường ngày.

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên hoàn hảo cho các chị em đàn bà. Bởi dịch vụ này ở Kangnam được thực hành dưới bàn tay của đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo sâu về nâng mũi và có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Dáng mũi trước khi nâng sẽ được đo vẽ cẩn thận, tỷ mỷ để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Sụn tự nhân được dùng trong nâng mũi bọc sụn lấy từ chính mô sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của khác hàng thực hiện. Để nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, trước khi đưa vào bên trong khoang mũi sụn tự thân sẽ được cắt gọt, tạo hình cẩn thận sao cho dáng mũi sau khi nâng không chỉ cao đẹp mà còn phải hài hoà với các đường nét khác trên bộ mặt.

Ở Kangnam, không chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên mà còn an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. duyệt một vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi, chất liệu độn sẽ được đưa vào sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm tự tiêu, là một tiểu phẫu nhỏ, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, bảo đảm an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và thân thể của khách hàng thực hiện.

Sụn tự thân có khả năng cân xứng cao với thân thể, không gây ra phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp, sau khi nâng dáng mũi sẽ trở thành mềm mại, cao thẳng như mong muốn, vì thế nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên và có hiệu quả vĩnh viễn.

Khác với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi bọc sụn thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời kì 45 phút, sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, để đảm bảo đảm hơn về hiệu quả và chừng độ an toàn của phương pháp nâng mũi bọc sụn, thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ này.

Để tìm hiểu thêm thông báo và được giải đáp những vấn đề xung quang việc nâng mũi bọc sụn đẹp thiên nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi tới Hotline 19006466 để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook