adv top

Dây búi tóc: biến hóa cho mái tóc cùng ruy băng

16:02:00 - 07/05/2013 - admin
loading...

Bạn muốn làm điệu mà vẫn thật mát mẻ cho mái tóc mùa hè?  Hãy cùng kieutocdep F5 cho diện mạo bằng dây búi tóc ruy băng nhé!

Mùa hè, bạn thường trung thành với  kiểu tóc cột gọn gàng kiểu đuôi ngựa và đôi lúc cảm thấy chán với vẻ ngoài đơn điệu. Tại sao bạn không thử một vài cách đơn giản như với dây búi tóc ruy băng? Những thao tác rất đơn giản có thể giúp bạn làm mới diện mạo của mình đấy.

. Bạn búi tóc thành “củ tỏi” ở sau gáy và dùng một sợi dây ruy băng bản nhỏ buộc lại phần tóc ấy. Để kiểu tóc thêm chắc chắn, hãy dùng thun cố định trước và thêm thắt dây búi tóc  ruy băng sau.

Day bui toc: bien hoa cho mai toc cung ruy bang

2. Búi tóc cao và đánh rối, lấy điểm nhấn là sợi dây quấn quanh là một kiểu tóc phối hợp với dây ruy băng vô cùng ấn tượng. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần chăm chút tỉ mỉ phần tóc búi, cố định nó chắc chắn trước khi buộc dây.

Day bui toc: bien hoa cho mai toc cung ruy bang

3. Thoạt nhìn kiểu tóc này khá lộn xộn. Tuy nhiên, việc cột tóc đuôi ngựa và cuộn phần tóc ấy lên rồi buộc với một dải ruy băng, mang đến một biến tấu đầy ngẫu hứng. Không nhất thiết phải thắt nơ, bạn chỉ cần thao tác gút chặt như bình thường là đã đủ để tạo ấn tượng cho nhiều người.

 Day bui toc: bien hoa cho mai toc cung ruy bang

Hãy thử các cách đơn giản biến hóa cho mái tóc bằng dây búi tóc ruy băng cho mùa hè mát mẻ đầy sức sống nhé bạn gái!

HD

The post Dây búi tóc: biến hóa cho mái tóc cùng ruy băng appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook