adv top

Gợi ý cách làm mặt nạ lột mụn cám từ trứng gà

14:29:47 - 21/06/2016 - admin
loading...

Mụn cám sẽ không còn gây rắc rối cho bạn với cách làm mặt nạ lột mụn cám từ trứng gà, bạn hoàn toàn có thế lấy lại sự tự tin từ nhan sắc của mình. Hãy đọc và làm theo nhưng hướng dẫn của chúng tôi để biết cách trị cũng như phòng ngừa mụn cám một cách hiệu quả nhất.

Cách làm mặt nạ lột mụn cám từ trứng gà

Chuẩn bị:

1 quả trứng gà.

Miếng vải mỏng.

Cách làm mặt nạ lột mụn cám từ trứng gà giúp lột mụn nhanh chóng.Cách làm mặt nạ lột mụn cám từ trứng gà giúp lột mụn nhanh chóng.

Cách thực hiện:

Đập vỡ  1 quả trứng, sau đó dùng muỗi thủng để tách lòng trắng ra khỏi lòng đỏ, hoặc bạn có thể dùng vỏ chai nhưa rồi hút lòng để vào bên trong, mục đích để tách lòng trắng ra, cho vao 1 cái bát.dùng miếng vải mềm vừa chuẩn bị nhúng lòng trắng, rồi sau đó đắp lên vùng da bị mụn. Chờ 30 phút, đến khi vải khô và cứng lại, bạn hãy nhẹ nhàng lột nó ra theo chiều từ dưới lên nhá. Bạn sẽ bất ngờ khi nhân mụn cám ra thun thút, cảm giác thực sự dễ chịu. Sau khi thực hiện cách làm mặt nạ lột mụn cám, bạn phải vệ sinh mặt bằng nước sạch, sau đó dùng đá lạnh chườm để se nhỏ lỗ chân lông, có thể massage thêm bằng nước hoa hồng.

Cách phòng mụn cám

1/3 thời gian mỗi ngày là ta ở trên giường, đồng nghĩa với bằng đấy thời gian da mặt bạn tiếp xúc với gối, chính vì vậy nếu không vệ sinh gối sạch sẽ thì đây sẽ là ổ vi khuẩn mầm mống cho việc phát mụn.

Đừng quên việc vệ sinh sạch sẽ khăn mặt nhá, 3 ngày bạn nên rửa sạch khăn mặt 1 lần , và chuẩn bị cho mình 1 chiếc khăn tắm và 1 chiếc khăn mặt riêng biệt

Bạn nên có chế độ ăn uống lành mành, ăn nhiều rau đặc biết loại bỏ các thức ăn có nhiều dầu mỡ , bên cạnh đó cần ngủ đủ giấc, tránh thức đêm, stresss.

Tham khảo ngay: công nghệ trị mụn oxy led

Hy vọng với cách làm mặt nạ lột mụn cám từ trứng gà bạn có thể mau sớm tiễn lũ mụn cám đáng ghét kia vào quá khứ. Chúc bạn thành công.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook