adv top

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo với Laser Toning

11:50:39 - 22/01/2015 - admin
loading...

Xăm hình là một nghệ thuật nhưng vì một số lý do riêng nên một số người phải xóa đi hình xăm trên cơ thể của mình. Hiện nay với công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo tiên tiến nhất hiện nay.

Xóa xăm không để lại sẹo với Laser Toning

Xóa hình xăm không để lại sẹo với Laser Toning

Các phương pháp xóa hình xăm thông thường

  1. Các biện pháp thủ công: Muốn xóa được hình xăm, nhiều người đã dùng các biện pháp thủ công rất đau đớn như chà xát bằng vật nhám vật nhọn dùng bàn là, dùng axít băng xóa vết xăm,… Các biện pháp này không những không loại bỏ được hình xăm mà còn làm cho vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng có thể gây sẹo.
  2. Phẫu thuật: Với phương pháp này các bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Phẫu thuật xóa hình xăm chỉ áp dụng được với những hình xăm nhỏ rất khó thực hiện được với những hình xăm lớn. Bên cạnh đó kết quả của phương pháp này thường không cao dễ tạo sẹo ở những nơi lấy đi lớp da để ghép.

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo

Laser Toning là thế hệ laser mới nhất hiện nay với các bước sóng chọn lọc linh hoạt đã được tổ chức FDA (cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Chính phủ Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả cao. Laser Toning sử dụng chùm ánh sáng với một mức độ phù hợp để chiếu sáng làm mờ hoặc làm biến mất hình xăm.

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm không để lại seo

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm không để lại seo

Thế hệ laser hiện đại nhất hiện nay này có các bước sóng chuyên biệt phù hợp với các màu xăm khác nhau. Ngoài 2 bước sóng 1064nm và 532 nm giúp xóa các màu xăm đen xanh đen đỏ, Laser Toning còn trang bị thêm bước sóng 650 nm giúp xóa màu xanh lá cây – màu xăm rất khó xóa mà các laser thông thường không thể thực hiện được. Ngay khi các phân tử của mực xăm hấp thu ánh sáng từ thiết bị laser chúng sẽ bị phá hủy và tản ra thành nhiều mảnh vỡ và sẽ hấp thụ vào hệ thống miễn dịch của cơ thể sau đó.

Liệu trình điều trị xóa hình xăm

Mỗi lần điều trị sẽ kéo dài từ 10-30 phút. Số lần điều trị cần thiết giúp hiệu quả điều trị cao nhất tùy thuộc vào kích cỡ vị trí, độ sâu và màu sắc của vết xăm. Các chuyên gia cho biết, việc điều trị nên được thực hiện cách nhau 4-8 tuần để các sắc tố được xóa đi nhiều nhất. Khách hàng sẽ cảm nhận được các vết xăm cùng các sắc tố trên cơ thể mờ dần và mất đi sau mỗi lần điều trị.

Kết quả sau điều trị xóa hình xăm

Sau điều trị làn da sẽ trông giống như bạc màu vùng da xung quanh có thể đỏ và hơi sưng. Đây là một hiện tượng rất bình thường và sẽ biến mất dần theo thời gian. Để đạt được hiệu quả tối ưu cần phải thoa thuốc mỡ và kháng khuẩn lên vùng điều trị. Khách hàng sẽ cảm nhận được kết quả hoàn hảo nhất sau điều trị từ 5 – 6 tuần. Vùng da được điều trị sẽ nhanh chóng được trẻ hóa mịn màng hơn.

Ưu thế xóa hình xăm vượt trội của Laser Toning

  • Xóa được vĩnh viễn mọi hình xăm với màu sắc kích thước khác nhau
  • Áp dụng được trong cả xóa xăm mày xăm mắt xăm môi
  • Hiệu suất điều chỉnh cao tính năng ổn định giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả
  • Xóa hình xăm không để lại sẹo không xâm lấn không gây tổn thương đến vùng da không có hình xăm.
  • Vùng da sau xóa xăm sẽ được phục hồi nhanh chóng không cần thời gian nghỉ dưỡng không tái phát

Bởi những ưu thế vượt trội trên Laser Toning đã được áp dụng tại những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, … Tại Việt Nam nhằm giúp cho khách hàng có cơ hội được sử dụng những công nghệ hiện đại nhất thế giới Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm Laser Toning. Sau khi sử dụng công nghệ Laser Toning quý khách có thể hoàn toàn hài lòng về hiệu quả xóa hình xăm triệt để không để lại sẹo với làn da tràn đầy sức sống.

– Xem thêm: Xoa hinh xam mat bao nhieu tien

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook