adv top

Công nghệ trị mụn mới nhất hiện nay là gì

14:46:42 - 21/07/2016 - admin
loading...

Bạn đang tìm cho mình một liệu pháp trị mụn bằng công nghệ ? Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết những thông tin về công nghệ trị mụn mới nhất nhé.

Công nghệ trị mụn mới nhất hiện nay là gì ?

Hiện này có rất nhiều công nghệ trị mụn như Laser acne ,Laser CO2…vvv. Ở bài viết này tác giả sẽ giới thiệu cho các bạn về công nghệ trị mụn Oxy-Led của Bệnh viện thẩm Mỹ Kangnam. Đây là công nghệ trị mụn mới nhất của Hàn Quốc đang gây sốt ở thời điểm hiện tại.

Công nghệ trị mụn mới nhất hiện nay là gì

Tại sao lựa chọn công nghệ trị mụn OXy- Led

Trong quy trình điều trị mụn, ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu nguồn sinh sản mụn giúp trị mụn trứng cá hiệu quả và an toàn.

Trị mụn trứng cá đảm bảo an toàn

Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không biến chứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào cho da, đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, các tia ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm ngừa sẹo hiệu quả nên những vết thâm mụn sẽ được xóa bỏ.

Trị mụn trứng cá đảm bảo an toàn

Kết quả trị mụn hiệu quả lâu dài

Ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, giúp triệt tiêu nguồn sinh sản mụn, kết quả trị mụn lâu dài.

Kết quả trị mụn lâu dài

Trị mụn trứng cá tận gốc không để lại sẹo

Khi điều trị mụn trứng cá, ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào phá vỡ kết cấu nhân mụn giúp mụn bị loại bỏ. Ngoài ra, công nghệ Oxy Jet cung cấp đến Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Mong rằng những thông tin ở trên đã giúp cho bạn định hướng được cách điều trị mụn bằng công nghệ trị mụn mới nhất. Chúc bạn thành công.

TÌM HIỂU THÊM

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook