adv top

Công nghệ cắt mí mắt hiện đại nhất hiện nay là gì?

16:32:51 - 18/10/2016 - admin
loading...

Xin chào TMV Kangnam. Tôi được biết công nghệ cắt mí mắt có thể giúp khắc phục hiện tượng da chùng, mỡ thừa mí mắt. Năm nay tôi 35 tuổi, mí mắt của tôi đã bắt đầu xuất hiện da chùng, nhăn nheo vùng mí mắt trên đồng thời mí dưới lại có thêm bọng mỡ. Trông khuôn mặt lúc nào nhìn cũng mệt mỏi như người thiếu ngủ. Tôi muốn đi cắt mí mắt mà thấy có nhiều công nghệ khác nhau. Không biết công nghệ cắt mí mắt nào hiện đại nhất hiện nay? Tôi xin cảm ơn. (Thu Hằng – Hà Nội).

Trả lời

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với câu hỏi “Công nghệ cắt mí mắt hiện đại nhất hiện nay là gì?” Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có 2 công nghệ cắt mí mắt khác nhau: cắt mí mắt thông thường và cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid. Nhìn chung, 2 công nghệ này đều những công nghệ có khả năng khắc phục hiện tượng da chùng, da thừa, mỡ thừa tích tụ vùng mí mắt trên (dưới). Tuy vậy, mỗi kỹ thuật lại ứng dụng một công nghệ riêng. Với cắt mí mắt thông thường bác sĩ sử dụng phương pháp laser hiện đại để thực hiện loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt. Còn công nghệ cắt mí mắt sử dụng kỹ thuật Plasma hiện đại với nhiều ưu điểm vươt trội.

Điểm đặc biệt của công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid là sử dụng kỹ thuật Plasma với khả năng khóa lại mạch máu ngay khi tiếp xúc nên không gây chảy máu trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, tốc độ xử lý của kỹ thuật Plasma nhanh chóng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị lực, thời gian phục hồi nhanh, mỡ chùng, da thừa không có cơ hội tái phát trở lại… giúp bạn lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Hiện nay công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid được xem là kỹ thuật cắt mí mắt hiện nay với khả năng thực hiện cắt mí mắt không chảy máu, nhanh chóng, an toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng tới lớp niêm mạc hay nhãn cầu mắt. Các bác sĩ khuyên chị nên tham khảo công nghệ này.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thực hiện theo một quy trình chuẩn, khoa học nên tuyệt đối an toàn. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và tiến hành cắt mí mắt đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau cắt mí để đảm bảo kết quả cắt mí được tối ưu.

 Mời chị tìm hiểu thêm về các công nghệ thẩm mỹ mắt này tại website: catmimat.com
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook