adv top

Con trai mắt 1 mí làm thế nào để thay đổi?

14:30:41 - 18/10/2016 - admin
loading...

Không phải chỉ có phái đẹp mới mong muốn có được một đôi mắt 2 mí. Có khá nhiều các bạn ở cánh mày râu cũng có đôi mắt 1 mí nên cũng mong muốn tìm được giải pháp thay đổi. Chỉ có điều, phái mạnh vẫn còn khá e ngại khi phải tự mình gõ những từ khóa về làm đẹp để hỏi bác google thôi. Vậy con trai mắt 1 mí thì làm thế nào để thay đổi?

Phương pháp bấm mí mắt – tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đã làm mưa làm gió trong cộng đồng phái đẹp về kết quả mắt 2 mí to tròn, long lanh. Thế nhưng, các bạn “con trai” nhà mình thì lại rất ít người biết đến với giải pháp này. Và vì thế nên vẫn luôn băn khoăn không biết có cách nào cải thiện đôi mắt 1 mí của mình không? Phương pháp bấm mí mắt này hoàn toàn có thể giúp con trai cải thiện được tình trạng mắt 1 mí của mình đấy.

Tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc nhé.

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Thời gian thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài. Sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên.

Tại TMV Kangnam, công nghệ bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Đội ngũ bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ Kangnam là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, đôi mắt 2 mí to tròn như ý sau khi thực hiện thẩm mỹ mí mắt tại Kangnam.

Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ này tại website: bammimat.net

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook